Fashion

Fashion

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thanh lịch nữ tính và thơ mộng trong các thiết kế của Tracy Studio

T.H
Chia sẻ

Là một trong “Song Hậu” được Tracy Studio đặc biệt lưạ chọn để truyền tải những thông điệp về bộ sưu tập Giấc Mơ Hoa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đại diện cho hình tượng người phụ nữ: Thanh Lịch, Nữ Tính, mang theo vẻ đẹp Thơ Mộng.

Mang tới tuần lễ thời trang AVIFW 2022 bộ sưu tập Giấc Mơ Hoa, thương hiệu Tracy Studio gây ấn tượng khi mời Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm gương mặt first face cho show diễn. 

Trong trang phục với cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật trong seri tranh “ Giấc mơ hoa” của hoạ sỹ Nguyễn Thế Hùng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bước những bước nhẹ nhàng trên sàn catwalk như thể một cuộc dạo chơi trong khu vườn hoa buổi sớm còn ướt đẫm sương đêm.

Mẫu thiết kế của Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang theo những họa tiết đầy phóng khoáng của một bức tranh đương đại của họa sỹ Nguyễn Thế Hùng.

Những hoạ tiết lấy cảm hứng từ bộ sưu tập tranh Giấc Mơ Hoa của hoạ sĩ Nguyễn Thế Hùng với các mảng màu chấm phá càng tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ, thanh lịch, đằm thắm và trang nhã.

Những pose dáng vô cùng nữ tính của nàng Hậu kết hợp với sự đương đại mà vẫn thủ công của thiết kế đã khiến người yêu thích thời trang đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác

Xuất hiện trong hậu trường, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn tỏa sáng lung linh, như một đóa hoa sớm mai, đúng với tinh thần của BST “ Giấc mơ hoa” của thương hiệu Tracy Studio      

BST “Giấc Mơ Hoa” đưa khán giả đến khu vườn lung linh, rực rỡ trong tâm trí mỗi người phụ nữ, với những hiệu ứng đặc biệt nhờ các mảng miếng họa tiết được thực hiện theo cách đầy ngẫu hứng và sáng tạo nhưng cũng thật thủ công và tỉ mỉ!

Website: www.tracystudio.vn

Fanpage: www.facebook.com/tracystudio.vn

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN