Thời trang

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đổi phong cách 'phú bà' khi lên chức CEO ở tuổi 22

Mia
Chia sẻ

Kể từ khi trở thành CEO ở tuổi 22, Đỗ Thị Hà khiến fan mê như 'điếu đổ' với phong cách nữ tổng tài quyền lực.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Sau khi trao lại vương miện Hoa hậu Việt Nam cho người kế nhiệm, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn nhận được sức hút lớn từ phía cộng đồng sắc đẹp. Cô khẳng định năng lực của bản thân khi đảm nhận vai trò CEO của một công ty làm đẹp khi chỉ vừa bước sang tuổi 22. 
Có thể là hình ảnh về 1 người
Từ khi trở thành CEO, người đẹp quê Thanh Hóa bắt đầu theo đuổi phong cách "nữ tổng tài" vừa kín đáo, vừa toát lên vẻ đẹp sang chảnh, thanh lịch. Hoa hậu Đỗ Thị Hà ưa chuộng các gam màu trung tính như kem, nâu, đen. 
Có thể là hình ảnh về 1 người
Các thiết kế Đỗ Thị Hà yêu thích thường là áo tay dài, váy dài, áo khoác che chắn hình thể nhưng không tạo thùng thình, luộm thuộm. 
Không có mô tả ảnh.
Ngoài ra, người đẹp sinh năm 2001 cũng ưu tiên chọn lựa các kiểu giày mũi nhọn giúp "hack" chân dài và thon thả. 
Có thể là hình ảnh về 1 người
Do phong cách "nữ tổng tài" có phần mạnh mẽ, cá tính nên Cựu Hoa hậu Việt Nam chăm chỉ buộc tóc nửa đầu hoặc xõa thẳng để làm nhan sắc trở nên mềm mại, nữ tính hơn hẳn. 
Có thể là hình ảnh về 1 người
Ngoài ra, các mẫu túi to của Đỗ Thị Hà là sự lựa chọn phù hợp cho phong cách CEO vì có thể đựng được nhiều đồ vật, tài liệu hoặc laptop. 
Không có mô tả ảnh.
Đỗ Thị Hà được khen ngợi vẻ đẹp ngày càng trở nên mặn mà, trưởng thành hơn khi bắt đầu công việc kinh doanh. 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đổi phong cách 'phú bà' khi lên chức CEO ở tuổi 22 Ảnh 8
Người đẹp quê Thanh Hóa không còn tham gia quá nhiều hoạt động nghệ thuật mà tập trung cho công việc hiện tại và du lịch cá nhân. 

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 vào năm 19 tuổi. Cô cao 1m77, quê ở Thanh Hóa. Sau khi đoạt vượng miện, người đẹp đại diện Việt Nam dự thi Miss World  2021 và đạt thành tích Top 13 chung cuộc cùng lọt top giải thưởng phụ như: Top 28 Người đẹp Nhân ái, Top 27 Người đẹp Tài năng, Top 13 Người mẫu và thắng hạng mục Digital Challenge.

Cô vừa tốt nghiệp bằng cử nhân Luật Kinh Doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất