Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Thời trang

Hoa hậu chuyển giới kế nhiệm Hương Giang bị chê mặc thảm họa trên truyền hình Thái Lan

Hoài Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Ở thời khắc sắp chuyển giao quyền lực, đương kim Hoa hậu chuyển giới Jazell Barbie Royale vẫn bị khán giả chê lên chê xuống về phong cách ăn mặc lạ đời của mình.

Jazell Barbie Royale - đương kim Hoa hậu chuyển giới 2019 đang đồng hành cùng dàn thí sinh Miss International Queen mùa giải 2020, và tận hưởng những phút giây cuối cùng trên cương vị Hoa hậu đương nhiệm. Thế nhưng vấn đề muôn thuở của người đẹp Mỹ một lân nữa làm dậy sóng cộng động mạng, đó là phong cách thời trang khó hiểu của cô, khiến phút giây ngắn ngủi còn lại của nhiệm kỳ cũng không hề được trọn vẹn.

Đỉnh điểm, trong ngày hôm qua cô cùng 21 thí sinh xuất hiện giao lưu trên truyền hình Thái Lan, cái mà phần lớn khán giả để mắt tới đó là diện mạo lôi thôi, không mấy chỉn chu của đương kim Hoa hậu hơn là diện mạo lộng lẫy, đẹp mắt của các thí sinh. Một chiếc váy như thể chỉ dành cho người đang bụng mang dạ chửa lại được Jazell diện kết hợp với vớ cao, dép bệt thì không nhầm lẫn vào đâu được. Đa số khán giả đều cho rằng cô đang có bầu và đây là hình ảnh thảm họa nhất bởi bên cạnh cô chỉ toàn là những giai nhân váy áo lộng lẫy.

Diện mạo của Jazell Barbie Royale như thể người đang mang thai sắp sửa lâm bồn.

Cô bị nhận xét là Hoa hậu chuyển giới mặc xấu nhất trong lịch sử cuộc thi.

Vì quá thất vọng nên có khán giả đã so sánh Jazell Barbie Royale với Hương Giang. Nếu Jazell xấu bạo nhiêu thì ngược lại Hương Giang nữ thần bấy nhiêu.

Bên cạnh hình thể phốp pháp, thì gu thời trang của Jazell như thành thảm họa.

Đầm bầu và đang có bầu là những nhận xét nhiều nhất mà cộng đồng mạng dành cho cô.

Cũng đôi vớ thần thánh kêt hợp với đôi dép bệt nhưng lại một bộ cánh khác, hóa ra cũng không mấy khá hơn. Bộ cánh trước bị ví như đầm bầu thì bộ cánh này trông như thiếu nhi, có phần sến, lỗi thời. Một diện mạo không những chưa đẹp mà còn bị chê quê mùa, kém sang.

Hãy vứt ngay đôi vớ nếu như muốn vớt vát chút gì đó vềngoại hình. Điều đáng nói đôi vớ này đã được cô diện nhiều lần ở quê nhà để đi diễn nay lại xuất hiện liên tù tì trên sóng truyền hình Thái Lan như thế này đây.

Hậu quả là khi đọ dáng, đọ sắc với Hoài Sa, thì đại diện Việt đành chặt nhẹ đương kim Hoa hậu chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Hình thể không cân đối như 3 vòng quá khổ trong khi đó đôi chân thì gầy tong teo ấy vậy cứ phô trọn.

Diện mạo này trông có vẻ khá ổn.

Thiết kế này khiến chiếc cổ của Jazell Barbie Royale bị rụt.

So với Hương Giang năm ngoái, gu thời trang đồng hành cùng thí sinh của Jazell Barbie Royale bị than phiền khá nhiều.

Jazell Barbie Royale trong bộ ảnh chụp tại Thái Lan quãng bá cho cuộc thi. Nhiều người hy vọng cô sẽ lấy điểm trong màn finalwalk.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoài Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ