saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Mất hành lý, Hoa hậu Myanmar diễn đồ kiều bào tặng, nhận giải Trang phục dân tộc đẹp nhất MU20

Khôi Ngô
Chia sẻ

Người đẹp Myanmar đã chính thức nhận giải Trang phục dân tộc đẹp nhất dù rằng bộ cánh cô diện không hề cầu kỳ, "chặt chém".

Đêm chung kết Miss Universe 2020 đang diễn ra với nhiều bất ngờ thú vị. Ở phần công bố Trang phục dân tộc đẹp nhất, vượt qua hàng chục bộ cánh hoành tráng, công phu từ những đại diện nước bạn, Hoa hậu Myanmar đã xuất sắc giành được giải thưởng lớn nhất cho bộ cánh được giúp đỡ từ các kiều bào tại Mỹ.

Được biết trước đó, cô bị mất hành lý tại sân bay, trong đó không chỉ có trang phục cho các hoạt động hằng ngày mà còn cả hai bộ cánh cho phần thi dạ hội và trang phục dân tộc... Quá lo lắng, cô đã lên tiếng xin giúp đỡ và nhận được nhiều sự ủng hộ.

Mất hành lý, Hoa hậu Myanmar diễn đồ kiều bào tặng, nhận giải Trang phục dân tộc đẹp nhất MU20 Ảnh 1

Bộ cánh trong phần thi Trang phục dân tộc là được các kiều bào, người dân đang sinh sống tại Myanmar tài trợ, có thể thấy, không cầu kỳ, hoành tráng nhưng nó chứa đựng tình yêu thương từ cả một tập thể con người đang hướng về đất nước của mình.

Mất hành lý, Hoa hậu Myanmar diễn đồ kiều bào tặng, nhận giải Trang phục dân tộc đẹp nhất MU20 Ảnh 2
Mất hành lý, Hoa hậu Myanmar diễn đồ kiều bào tặng, nhận giải Trang phục dân tộc đẹp nhất MU20 Ảnh 3

Ngoài ra, Miss Myanmar còn gây "rúng động" cả thế giới chỉ với 5 giây cuối cùng. Với tấm băng-rôn "pray for Myanmar", cô thật sự đã chạm đến trái Tim hàng triệu khán giả.

Hiện tại, do đất nước đang có chiến tranh, chân dài đã đánh đổi nhiều thứ để có thể đến với cuộc thi, cô đang kêu gọi sự đồng lòng, yêu thương cho người dân nước mình. Sau cuộc thi, Hoa hậu Myanmar chưa biết sẽ đi đâu, bởi việc về nước là cực kỳ nguy hiểm.

Mất hành lý, Hoa hậu Myanmar diễn đồ kiều bào tặng, nhận giải Trang phục dân tộc đẹp nhất MU20 Ảnh 4
Mất hành lý, Hoa hậu Myanmar diễn đồ kiều bào tặng, nhận giải Trang phục dân tộc đẹp nhất MU20 Ảnh 5

Tuy nhiên, trên nhiều diễn đàn sắc đẹp, nhiều fan cho rằng kết quả này là thiếu công bằng với các quốc gia khác, khi rất nhiều bộ cánh được đầu tư chỉn chu, thậm chí tổ chức cả một cuộc thi để chọn ra trang phục dân tộc đến với Miss Universe, ngoài ra, còn có bảng vote để fan quốc tế chọn thiết kế nào mình yêu thích nhất.

Bộ cánh của Miss Myanmar có thể ý nghĩa vì chứa đựng sự yêu thương từ kiều bào, đồng thời nói lên thông điệp của người con Myanmar đến với thế giới, Tuy nhiên, nếu xét theo sự đẹp, đầu tư, công phu... liệu kết quả này có công bằng và thuyết phục?

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN