saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

H'Hen Niê biến hóa trang phục tài tình, từ đồ thùng thình bỗng khoe eo thon trong nháy mắt

Khôi Ngô
Chia sẻ

Chỉ với việc dùng tay buộc túm phần lai áo, H'Hen Niê, Jennie đã gợi ý cho bạn gái cách rất hay để biến đổi hình ảnh, khoe eo thon quyến rũ.

Là một trong những Hoa hậu giản dị bậc nhất showbiz, không hề khó hiểu nếu như H'Hen Niê chỉ ưu ái các món đồ đơn giản, thân thuộc nhưng mỗi lần phối đều theo cách rất riêng.

Mới đây, với gout thời trang thú vị, cô nàng đã khiến nhiều người thích thú khi biến đổi chiếc áo thun theo cách khoe được eo thon chỉ trong hành động buộc lai áo - chưa đến một phút, chỉ với đều này thôi, độ thời thượng của người mặc đã được nâng tầm lên rất nhiều.

Cùng là một set đồ áo phông cùng quần rộng, nhưng khi mang cùng dép kẹp, bộ cánh tạo nên sự giản dị, chân thành. 
Nhìn từ phía sau, H'Hen Niê dường như không hề có sự cách biệt so với những người dân quê cô, nét mộc mạc, chân chất thể hiện rất rõ. 
Thế nhưng, khi chỉ cần buộc túm vạt áo, mang giày sneaker, set đồ đã nâng tầm phong cách lên rất nhiều. Vậy mới bảo, cùng là các item đó thôi, nhưng chỉ với cách mix, chỉnh sửa tinh tế là hoàn toàn có thể biến đổi. 
Không chỉ các sao Việt, ngay cả nghệ sĩ nước ngoài cũng áp dụng chiêu thức này để khoe eo thon, đơn cử như Jennie với chiếc áo hoodie phom suông, rộng bình thường... 
Nhưng sau đó, nữ ca sĩ khéo léo vén túm toàn bộ phần vải dưới lai lại, để ra phía sau...
Chỉ với bước biến hóa nho nhỏ này thôi, phần eo thon của cô nàng đã được tôn lên, khoe khéo dáng vóc nuột nà.
Ngoài ra, Jennie cũng từng làm khán giả "mất máu" khi diện áo thun phom rộng, buộc vạt thắt để lộ phần cơ bụng số 11 "nét căng".
Bên cạnh áo phông, áo sơ-mi buộc vạt cũng là một item được rất nhiều sao Việt ưu ái. 
Thiết kế khá basic theo phom ôm bình thường, nhưng nhờ việc mở một hàng cúc, thắt nhẹ nơi eo đã giúp Khánh Linh thêm phần trendy, thú vị. 
Đồng Ánh Quỳnh lại chọn phối áo cùng quần jeans trắng đối lập theo tông màu cơ bản. 
Sĩ Thanh mang đến vẻ đẹp tươi trẻ, rực rỡ dưới nắng hè. 
Salim lại tạo nên không gian mùa hè cùng áo hoa nhí mix cùng mũ cói rộng vành. 
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN