Fashion

Fashion

Hết hồn với đôi giày nhọn hoắt có 1-0-2 của hội chị em, đi vào có ngày ngã 'sấp mặt'

San San
Chia sẻ

Đôi giày này quá đáng sợ và chưa chắc ai đã dám đi ra đường.

Nếu tự tin diện đôi giày này ra đường, bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý ngay lập tức.

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh về một mẫu giày khá lạ mắt và được nhiều chị em bất ngờ tự hỏi không biết có thể mua ở đâu. Mẫu giày này gây ấn tượng mạnh có lẽ về cách thiết kế. Nếu nhìn kỹ có thể thấy phần đầu giày nhọn hoắt, chưa kể phần đế không bằng mà được gắn 2 miếng sắt mỏng nhọn. Nhiều người cho rằng nếu đi nhanh rất có thể bị ngã xuống đường hoặc giẫm phải người khác thì chỉ có xác định nhập viện vì chảy máu nghiêm trọng.

Chưa hết đôi giày có phần trước dài ra so với chân từ 15-20cm. Rõ ràng nếu có bán ra thị trường thì việc đi lại được bình thường và giữ cân bằng sẽ rất khó khăn mà nhất là lúc chạy nhanh có thể bị ngã “sấp mặt”. Như vậy, việc có sở hữu đôi giày này đi chăng nữa cũng chưa chắc các chị em đã dám thử mang ra đường, chưa kể nhiều người thấy cũng tránh xa vì sợ va hay dẫm lên chân nhất là ở những chỗ có đông người hoặc đi trên vỉa hè vào giờ cao điểm. Đây cũng có thể là mẫu giày concept của tương lai, còn hiện tại rất khó áp dụng trên thực tế.

“Giày này đi trình diễn thì được, chứ đi ngoài đường chắc chắn ai cũng phải tránh xa vì sợ bị dẫm lên chân còn bị nát cả bàn chân, chảy máu ồ ạt”, một người nói.

“Khiếp đảm, ai có thể nghĩ ra đôi giày khủng khiếp này. Nhìn qua cũng đẹp nhưng nếu đi vào chắc chỉ sợ ngã sấp mặt, còn bị trầy xước tay chân chưa biết chừng”, một người bình luận.

Có người cho rằng: “Chắc chắn chả ai bán ra thị trường loại giày này, bận rộn cả ngày mà đi giày này chắc lê từng bước chứ không dám đi nhanh và chạy mất”.

Không chỉ đôi giày dị hợm, nhọn hoắt trên, dân tình cũng rất nhiều phen hoang mang, cười ra nước mắt với những thiết kế giày dép của ngành thời trang.

Có lẽ trong lúc tìm ý tưởng, người thiết kế chiếc giày này nhìn thấy con bạch tuộc nên sáng tạo luôn.

Chắc đây là mẫu giày sang trọng, quý phái dành cho các quý cô tuổi Dậu.

Nghe nói đi đôi giày móng ngựa này vào bạn sẽ có thể chạy như bay?

Hẳn là nhiều người sẽ bị đôi giày này dọa cho chết khiếp.

Ra biển thì phải đi giày hình sò biển thì mới chuẩn tông xuyệt tông.

Thì ra cá không chỉ để ăn mà còn dùng để… làm tông đi cho mát.

Trông đã đẹp trai mà lại còn đi đôi giày cá sấu này nữa thì hẳn là sẽ rất 'ngầu'.

Quần bò thì nhà em không thiếu mà chỉ thiếu giày dép để đi thôi nên…

Có áo chống nắng, quần chống nắng… thì phải có giày chống nắng siêu lạ thế này chứ.

Chia sẻ

Bài viết

San San

BÌNH LUẬN