saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Tú Hảo diện toàn đồ bơi 'hot hit', tự tin khoe vòng 1 mini

Trinh Trinh
Chia sẻ

Ngắm nhìn loạt ảnh b.ikini Tú Hảo đăng tải gần đây, bạn gái dễ dàng nhận biết được xu hướng đồ tắm 2022 là gì.

Những ngày này, Quán quân Gương mặt Thương hiệu 2017 - Tú Hảo liên tục thiêu đốt ánh nhìn công chúng cùng loạt đồ tắm quyến rũ, khoe trọn vẹn dáng vóc nuột nà. 

Đặc biệt, cô nàng chưa từng ngần ngại việc chọn các mẫu đồ tắm "tí hon" dù sở hữu v.òng 1 khiêm tốn, ngắm nhìn Tú Hảo, ngoài vẻ gợi cảm còn luôn thấy sự khoẻ khoắn đi cùng tinh thần tràn đầy năng lượng.

Mới đây nhất, Tú Hảo thả dáng trên bãi biển cùng mẫu á.o tắm không gọng, thiết kế màu sắc rực rỡ, mang đến xu hướng nhiệt đới. 
Mẫu áo có phần dây cột rút, tạo độ vừa vặn, ôm sát chân n.gực, tránh những tình huống n.hạy cảm. 
Ngoài ra, cô nàng còn sự dụng khăn buộc để trông kín đáo đôi chút, màu sắc khăn hài hoà trang phục, thể hiện sự tinh tế trong gout ăn mặc của Tú Hảo. 
Outfit thứ 2 không thể bỏ qua là mẫu đồ tắm liền mảnh, mang tone màu trung tính - xu hướng "làm mưa làm gió" từ năm 2020 đến nay và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 
Điểm ấn tượng của phong cách này là sự gợi cảm rất tự nhiên khi trang phục mang sắc độ của làn da. Đồng thời, những thiết kế như vậy không quá kén dáng, xứng đáng để các bạn gái sắm sửa. 
Nếu sở hữu tính cách vui vẻ, thoải mái và tràn đầy năng lượng, hãy thử nghiệm mẫu á.o tắm với thiết kế phần trên nhỏ xíu, chỉ độ hơn kém 5 centimet thế này. 
Tuy nhiên, cần cẩn thận các thể loại gió, sóng biển... nhé, tốt nhất nên thử thât kỹ để chọn ra size vừa vặn nhất. 
Ngoài ra, 2022 rồi, đồ tắm hoàn toàn có thể tách lẻ để dùng như một mẫu áo croptop thế này, cũng rất đáng để thử nghiệm nhỉ!
Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN