Thời trang

Hậu trường Victoria's Secret có gì mà mày râu tò mò, phái đẹp ao ước?

Minh Minh
Chia sẻ

Ban tổ chức Victoria's Secret phải chuẩn bị mọi thứ trong suốt 1 năm còn dàn mẫu nội y thì phải tập luyện để 'gánh' được đôi cánh nặng 20kg.

Victoria’s Secret Fashion Show là sự kiện thời trang hoành tráng thu hút hàng triệu người trên thế giới mỗi năm. Quá trình chuẩn bị cho buổi trình diễn sang trọng này kéo dài ít nhất một năm và dàn khách mời cũng được cân nhắc kỹ lưỡng. 

Tuy show diễn đã bị ‘khai tử’ từ năm 2019, công chúng vẫn rất luôn có sự tò mò nhất định với hậu trường của chương trình nội y lớn nhất hành tinh.

Vậy đằng sau cánh gà, Victoria’s Secret có gì thú vị? 

1. Chuyến bay

Dàn người mẫu, các nhà tài trợ, nhà điều hành, nhà báo, blogger và những người khác tham gia vào quá trình trình diễn sẽ cùng lên một chiếc máy bay màu hồng rồi đến điểm tập kết.

 Tất cả các người mẫu đều phải mặc đồng phục để bắt đầu đăng ảnh quảng cáo cho hãng ngay khi máy bay cất cánh. Trên máy bay, các thành viên sẽ được nhận bộ quà tặng và chăn màu hồng có biểu tượng của Victoria’s Secret.

Hậu trường Victoria's Secret có gì mà mày râu tò mò, phái đẹp ao ước? Ảnh 1

2. Áo choàng màu hồng

Từng nàng mẫu mặc áo choàng hồng, tạo dáng chụp ảnh đã trở thành điểm đặc trưng của hậu trường show diễn. Bạn có thể mua những chiếc áo choàng này trên trang web chính thức và để tự trải nghiệm cảm giác làm 'thiên thần' trước buổi biểu diễn.

Hậu trường Victoria's Secret có gì mà mày râu tò mò, phái đẹp ao ước? Ảnh 2

3. Nhóm làm việc

Con số tổng không được tiết lộ nhưng số người tham gia vào show diễn là rất lớn. Chỉ riêng đội làm đẹp đã có khoảng 100 người. 

Số lượng mỹ phẩm được sử dụng để chuẩn bị cho một người mẫu có thể làm bạn ngã ngửa: hơn 40 chai keo xịt tóc và khoảng 150 sản phẩm son môi.

Hậu trường Victoria's Secret có gì mà mày râu tò mò, phái đẹp ao ước? Ảnh 3

4. Nhuộm da nâu

Có một chuyên gia chịu trách nhiệm tạo ra màu da lý tưởng cho các người mẫu. Tùy vào tình trạng cơ thể, người mẫu sẽ được xử lý da 1-2 ngày trước khi biểu diễn. 

Chuyên gia không chỉ nhuộm da toàn bộ màu nâu mà còn có trách nhiệm làm nổi bật đường nét cơ thể của các người mẫu.

Hậu trường Victoria's Secret có gì mà mày râu tò mò, phái đẹp ao ước? Ảnh 4

5. Massage mặt

Trước khi trang điểm, các chuyên viên trang điểm sẽ thực hiện bấm huyệt thực để cơ mặt người mẫu săn chắc. 

Để 'kích hoạt' da tức thì và loại bỏ vết sưng tấy, các chuyên gia thường dùng đá viên được bọc trong vải mỏng để lau mặt cho các người mẫu và đặc biệt chú ý đến vùng da mắt mỏng manh.

Hậu trường Victoria's Secret có gì mà mày râu tò mò, phái đẹp ao ước? Ảnh 5

6. Trang điểm

Vào ngày diễn ra chương trình, quá trình trang điểm và tạo mẫu tóc mất khoảng 5 giờ đồng hồ. Phần trang điểm mắt cho người mẫu đặc biệt quan trọng.

 Các chuyên gia uốn mi người mẫu bằng dụng cụ uốn mi, chuốt nhiều lớp mascara và dùng chì kẻ viền màu nâu xám.

Hậu trường Victoria's Secret có gì mà mày râu tò mò, phái đẹp ao ước? Ảnh 6

7. Làm tóc

Các người mẫu của hàng đều được làm kiểu tóc ‘sóng biển’. Lọn tóc xoăn của họ vừa phải vào nếp, vừa bay nhẹ nhàng trong gió giống như con sóng tự nhiên. Các chuyên gia sẽ uốn lọn tóc của người mẫu vài giây rồi lại thả ra, liên tục nhiều lần như vậy.

Hậu trường Victoria's Secret có gì mà mày râu tò mò, phái đẹp ao ước? Ảnh 7

8. Thức ăn

Một số đôi cánh thiên thần năm đá quý có thể nặng tới 20kg nên người mẫu cần đảm bảo có đủ năng lượng để vượt qua các buổi chụp ảnh và quay phim liên tục. 

Đây là lý do tại sao các người mẫu của hãng thích ăn đồ bổ dưỡng, như thanh năng lượng hoặc sandwich với bánh mì nguyên hạt trước khi buổi trình diễn bắt đầu.

Hậu trường Victoria's Secret có gì mà mày râu tò mò, phái đẹp ao ước? Ảnh 8

9. Fantasy Bra

Mỗi năm, một người mẫu nổi bật sẽ được chọn để mặc chiếc áo lót đính đá quý sang trọng. 

Ví dụ như chiếc Fantasy Bra mà người mẫu Brazil Lais Riberiro mặc  trị giá khoảng 2 triệu USD. Phải mất 350 giờ làm việc chăm chỉ để tạo ra kiệt tác này.

Hậu trường Victoria's Secret có gì mà mày râu tò mò, phái đẹp ao ước? Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin mới nhất