Fashion

Fashion

Harper Beckham đi dự tuần lễ thời trang London mặc đồ đôi với 'bà đầm thép' Anna Wintour

Văn Luân
Chia sẻ

NTK Victoria Beckham vừa cho ra mắt BST Xuân Hè 2020 của mình tại Tuần lễ thời trang London và cô con gái út Harper lập tức trở thành tâm điểm "lấn át" cả bố và anh trai để tỏa sáng trong chiếc váy hoa "xuyệt tông" với Tổng biên tập Vouge Anna Wintour.

Cô con gái út nhà Beckham đã chiếm hết “spotlight” khi mẹ Victoria Beckham  cho ra mắt BST Xuân Hè 2020 của mình tại Tuần lễ thời trang London.

Harper đi cùng bố David và các anh trai trong chiếc váy suông dài họa tiết hoa nữ tính, đặc biệt khi ngồi hàng ghế đầu tại show thời trang, cô bé và Tổng biên tập tạp chí Vouge Anna Wintour ( được mệnh là bà đầm thép làng thời trang) được cho là mặc đồ đôi cùng nhau thu hút bao ánh nhìn.

Bố David Beckham nắm chặt tay cô con gái út Harper khi đi tham dự show ra mắt BST mới của mẹ Victoria

Cả đại gia đình trên hàng ghế đầu front row tại Show diễn của Victoria Beckham thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang London Xuân Hè 2020

Cả hai mẹ con NTK Victoria Beckham selfie cùng nhau

Chỉ mới 8 tuổi mà Harper ngày càng xinh đẹp hơn, mỗi lần tham dự tuần lễ thời trang cô bé luôn được chỉn chu trong các bộ cánh nữ tính, đáng yêu hợp với số tuổi của cô bé. Tại London Fashion Week lần này, cô con gái út nhà Beckham chọn bộ váy hoa yêu kiều ngồi sát cạnh “người đàn bà quyền lực trong giới thời trang” Anna Wintour , vô tình cả hai như mặc đồ đôi cùng nhau trong chiếc váy họa tiết hoa tay dài kín đáo.

“Bà đầm thép làng thời trang” Anna Wintour ngồi hàng đầu tại show diễn kế bên cô con gái út nhà Beckham

Thiết kế trong BST Xuân/Hè 2020 lần này mà Victoria Beckham mang đến cho giới mộ điệu với các gam màu đa dạng hơn ngoài các tông màu đen, trắng, xám trung tính. NTK người Anh vẫn trung thành với thiết kế tối giản, thanh lịch như chính phong cách của mình.

Victoria Beckham ra mắt BST Xuân Hè 2020 của mình tại Tuần lễ thời trang London

Các thiết kế của Victoria trong năm nay đa dạng hơn trong họa tiết và cách mix đồ

Bà Beck vẫn trung thành với style thanh lịch

Bảng màu Color block trong trang phục là điểm nhấn sáng giá trong BST đợt này

Chụp hình hậu trường cùng với người mẫu da màu Adut Akech

Harper thả dáng trong chiếc váy hoa bên cạnh mẹ Victoria sau show thời trang

After party của show thời trang Victoria Beckham, cặp vợ chồng tạo dáng trong bộ cánh tinh tế bên cạnh Tổng biên tập tạp chí Vouge , lúc này Anna đã thay bằng một chiếc váy đỏ rực rỡ khác hẳn bộ váy khi xem show

Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN