Thời trang

'Hai nàng tiên' Vbiz được nhà mốt lừng danh thế giới để ý

Tie Nguyên
Chia sẻ

Thuỳ Tiên và Tóc Tiên đang là hai mỹ nhân có sức ảnh hưởng tại làng thời trang. Cả hai vừa được nhà mốt nổi tiếng thế giới quan tâm.

Những năm gần đây, thị trường thời trang thế giới ngày càng mở rộng quy mô tại khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Do đó, không ít những người có sức ảnh hưởng lẫn nghệ sĩ Vbiz nhanh chóng được các "nhà mốt" lừng danh quốc tế quan tâm. 

Còn khá khó khăn trong việc trao tặng một danh phận đặc biệt như các idol, minh tinh tại Hàn Quốc, Trung Quốc nhưng Thuỳ Tiên và Tóc Tiên đã nhận được loạt đãi ngộ đặc biệt.

'Hai nàng tiên' Vbiz được nhà mốt lừng danh thế giới để ý Ảnh 1
Thuỳ Tiên - Tóc Tiên được "nhà mốt" quốc tế để ý.

Gần nhất, Tóc Tiên trở thành khách mời đặc biệt tại sự kiện của nhãn hàng trang sức xa xỉ Bvlgari. Nữ ca sĩ diện trang phục đơn giản nhưng không kém phần "chặt chém" bằng những đường cắt xẻ táo bạo kết phối hợp cùng nhẫn, vòng tay, dây chuyền, khuyên tai... Tất cả đến từ thương hiệu đình đám này. 

'Hai nàng tiên' Vbiz được nhà mốt lừng danh thế giới để ý Ảnh 2
Tóc Tiên là khách mời đặc biệt tại sự kiện của Bvlgari.

Tại đây, Tóc Tiên có màn "đọ sắc" cùng Lisa (BLACKPINK) và Mingyu (SEVENEEN). Nhờ đó, nữ ca sĩ người Việt "gây bão" khắp các diễn đàn mạng xã hội. Khi trở về từ sự kiện, hình ảnh của Tóc Tiên còn được Bvlgari đăng tải trên trang cá nhân của thương hiệu tại hai nền tảng Facebook, Instagram. Tóc Tiên là nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt được đãi ngộ này.

'Hai nàng tiên' Vbiz được nhà mốt lừng danh thế giới để ý Ảnh 3
Màn đọ sắc của Tóc Tiên cùng 2 idol Hàn Quốc "gây bão" mạng xã hội.
'Hai nàng tiên' Vbiz được nhà mốt lừng danh thế giới để ý Ảnh 4
Tóc Tiên còn được nhãn hàng đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội.

Không kém cạnh đàn chị, Thuỳ Tiên được chụp hình với chiếc túi mới đến từ thương hiệu Dior. Sau khi bộ bình "lên sóng", thương hiệu này còn nhanh chóng thả tim bày tỏ sự yêu thích và để lại bình luận gây chú ý, tạm dịch: "Chiếc túi của chúng tôi toả sáng cùng một người bạn đồng hành xịn".

'Hai nàng tiên' Vbiz được nhà mốt lừng danh thế giới để ý Ảnh 5
Thuỳ Tiên sử dụng thiết kế túi của Dior trong bộ hình mới nhất.
Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất