Thời trang

Hà Tăng mặc gì cũng đẹp, chỉ riêng kiểu đồ đơn giản này là lộ hết khuyết điểm

Khôi Ngô
Chia sẻ

Vòng 1 khá khiêm tốn nên khi diện váy, áo cúp ngực, Hà Tăng vô tình để mất vài phần nhan sắc.

Hà Tăng là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz, dù đã "ở ẩn", tập trung chăm sóc cho gia đình của mình nhưng bất cứ thông tin nào về cô nàng vẫn khiến khán giả chú ý. 

Cả trong cuộc sống hằng ngày đến cách ăn diện, Hà Tăng đều là cái tên mà theo đó, nhiều người có thể học lỏm các tips để khiến mình xinh đẹp hơn. Tuy vậy, không phải kiểu đồ nào bậc mỹ nhân diện cũng đẹp, đơn cử như các kiểu váy áo cúp ngực, khi diện lên mình, cô nàng đều để lộ khuyết điểm vòng 1 "lép kẹp". 

Những thiết kế này vô tình "tố cáo" khuyết điểm vòng 1 bé của Hà Tăng. Tuy nhiên, cô nàng vẫn rất nổi bật bởi thần thái thu hút. 

Ngược lại, do dáng vóc mảnh khảnh nên những kiểu đồ hơi rộng một tí, hay mix theo dạng layer sẽ khiến cô nàng trông đầy đặn hơn, thế nên đây cũng là kiểu đồ Hà Tăng thường xuyên "kết thân". 

Các item theo phong cách menswear, sử dụng tông màu trung tính mang đến nét đẹp nhẹ nhàng, thanh tú. 
Gam màu hồng cùng chất liệu lông "hack tuổi" được mix cùng kính mát gọng đồi mồi thanh lịch. 
Nếu muốn diện váy áo điệu đà, những kiểu váy xếp nếp, bất đối xứng cùng chất liệu vải dày dặn một tí sẽ giúp các cô nàng gầy gò trông đầy đặn hơn. 
Ngoài ra, những kiểu bèo dún, xếp pli cũng tạo nên hiệu ứng tương tự. 
Các mẫu đầm suông có eo, xếp nếp nhẹ nhàng thường xuyên được nữ diễn viên chọn diện. 
Ưu điểm của kiểu đồ này là dễ mặc, thoải mái nhưng vẫn cực kỳ sang chảnh. 
Đôi lúc, cô nàng chuyển sự chú ý của khán giả vào vòng eo săn chắc, áo hai dây với bản to cũng "hô biến" vòng 1 lép kẹp. 
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất