Thời trang

H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng

Khôi Ngô
Chia sẻ

Hoa hậu H'Hen Niê là nàng Hậu duy nhất nằm trong mục đề cử Nghệ sĩ ấn tượng 2021.

Mới đây, giải thưởng đài truyền hình quốc gia VTV Award 2021 vừa đăng tải những gương mặt nghệ sĩ được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng của năm. Điều bất ngờ trong đó có xuất hiện một cô Hoa hậu, được nhiều người yêu mến và đồng tình đó chính là H’Hen Niê. 

H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng Ảnh 1

Mỹ nhân sinh năm 1992 được giới thiệu như sau: “H'Hen Niê (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1992 tại Đắk Lắk) là một nữ người mẫu người Việt Nam. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào top 5 chung cuộc. Trong thời gian qua, cô tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng".

H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng Ảnh 2
H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng Ảnh 3
H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng Ảnh 4

Phía dưới có rất nhiều cư dân mạng lẫn người hâm mộ vui mừng và chúc mừng nàng Hậu lần đầu được đề cử giải thưởng danh giá này. 

Có thể nói nàng Hậu bình dị được rất nhiều người ủng hộ và cho rằng cô xứng đáng với những nỗ lực vừa qua trong con đường nghệ thuật lẫn các hoạt động chuẩn mực của một biểu tượng sắc đẹp của Việt Nam. 

H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng Ảnh 5
H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng Ảnh 6

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết: “Hen rất là bất ngờ khi thấy các bạn fans tag mình vào hạng mục đề cử Nghệ sĩ ấn tượng của VTV trên mạng xã hội, cũng như kêu gọi bình chọn nhiệt tình cho Hen luôn.

 Hen rất là vui và bất ngờ nên đã chia sẻ lại những khoảnh khắc này. Thực sự năm qua do ảnh hưởng dịch bệnh Hen không có hoạt động nhiều về mảng giải trí hay các hoạt động nghệ thuật, hầu như những hoạt động đều là cộng đồng hay các hoạt động tình nguyện... 

H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng Ảnh 7
H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng Ảnh 8
H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng Ảnh 9
Bộ ảnh: Stay At Home, Stylist: Kiệt Cao, makeup: Hàng Thanh Thiện, hair: Bi Hà, photo: Hoàng Phúc

Để cử này sẽ là động lực để Hen ngày một hoàn thiện mình, cố gắng hơn nữa và cũng mong dịch bệnh qua đi, chúng ta đều luôn khỏe mạnh và có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật để Hen được tham gia trong thời gian tới. 

H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng Ảnh 10
H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng Ảnh 11
H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng Ảnh 12
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất