saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Outfit 'tàu lá chuối' của H'Hen Nie tiễn spotlight của Vũ Thu Phương bay màu tại MUV 2022

Mia
Chia sẻ

Chiếc váy kim sa của Vũ Thu Phương bại trận trước outfit "chói chang" của H'Hen Nie.

TTập 3 Miss Universe Vienam 2022 chính thức phát sóng, trong chương trình không chỉ các thí sinh thi nhau toả sáng mà các vị ban giám khảo cũng tranh thủ "biến hình" với nhiều phong cách chặt chém khác nhau. H'Hen Nie đúng với cái tên "tắc kè hoa" của làng Hoa hậu, người đẹp Ê Đê bắt trend với gam màu cực thời thượng làm lu mờ cả chiếc váy kim sa của Vũ Thu Phương.

Sở hữu một nhan sắc "vàng ròng", H'Hen Nie cứ thế mà vô tư cân hết các dạng style khác nhau

Đẹp ở tất cả các "mặt trận", outfit của H'Hen Nie tưới một làn hơi xanh lá mát rượi cho chiến trường MUV 2022 đang chiến "nảy lửa". Một chiếc blazer cứng nhắc được dung hoà lại bằng chiếc áo xuyên thấu đen bên trong, kèm theo vớ lưới xuyên thấu khiến tổng thể trở nên vừa ngầu vừa nóng bỏng tuyệt mĩ. 

Với khuôn mặt "nét nào ra nét đấy" của H'Hen Nie chẳng làm tốn sức người make-up là bao, khá khen cho một lớp trang điểm không cầu kỳ với đường eyeliner mỏng, nhấn nhá tí màu mắt, điểm tô cho đôi môi đỏ đủ để visual Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 trở nên cực kỳ "bén lẹm". 

Dân tình ban đầu có vẻ "hoảng hốt với mái tóc lạ mắt của nàng hậu nhưng càng nhìn lại càng cuốn hút lạ thường, chắc hẳn để "chơi" được kiểu tóc khó nhằn như H'Hen Nie không phải ai cũng can đảm làm được, vì vậy mới gọi mỹ nhân Ê Đê là sự bức phá khuôn khổ của giới hoa hậu, đập tan những hình mẫu lý tưởng được vẽ ra trước đó. 

Ngay cả bông hồng lửa Kim Duyên cũng chịu thua về độ chịu chơi trong phong cách của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. 
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN