Fashion

Fashion

H'Hen Niê '5 lần 7 lượt' lên đồ họa tiết thổ cẩm nhưng không bao giờ bị chê một màu: Đỉnh quá đi

Hương Bi
Chia sẻ

Top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê khoe sắc với set đồ họa tiết thổ cẩm đến từ nhà Mốt 9192.

Là một người con của đại ngàn Tây Nguyên, mỗi dịp có cơ hội về với buôn làng để tham gia các sự kiện lớn, H'Hen Niê luôn ưu ái diện những bộ trang phục chất liệu thổ cẩm mang nét đẹp đặc trưng của văn hóa, dân tộc Ê-đê.

Mới đây, H'Hen Niê có dịp tham gia hội nghị quan trọng - một hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023. Top 5 Miss Universe 2018 đã diện bộ trang phục có họa tiết thổ cẩm rất duyên dáng và bắt mắt. 

H'Hen Niê '5 lần 7 lượt' lên đồ họa tiết thổ cẩm nhưng không bao giờ bị chê một màu: Đỉnh quá đi Ảnh 1

Đúng người - đúng hoàn cảnh và đúng sự kiện có lẽ là những gì mà Lọ Lem Châu Á luôn cân nhắc rất kĩ mỗi khi xuất hiện. Cô chưa bao giờ làm mọi người thất vọng về visual. Lựa chọn layout trang điểm tông trầm, tóc búi cao để tôn gương mặt rạng ngời không góc chìm, H'Hen Niê khoe trọn vòng eo thon gọn sau khoảng thời gian đốt mỡ trong phòng gym.

H'Hen Niê '5 lần 7 lượt' lên đồ họa tiết thổ cẩm nhưng không bao giờ bị chê một màu: Đỉnh quá đi Ảnh 2

Set đồ của nhà Mốt 9192 đã giúp cô ghi điểm hoàn toàn tại sự kiện, hàng loạt người hâm mộ đều mong muốn được chụp hình cùng cô. Sau bao nhiêu năm kể từ khi giành ngôi vị hoa hậu và có tầm ảnh hưởng với cộng đồng, xã hội nhưng khi trở về quê hương, H'Hen Niê vẫn là một "Miss giản dị", "Miss tiết kiệm" đích thực. 

H'Hen Niê '5 lần 7 lượt' lên đồ họa tiết thổ cẩm nhưng không bao giờ bị chê một màu: Đỉnh quá đi Ảnh 3

Càng nhìn những hoạt động này, hình ảnh này, fan sắc đẹp lại đau đáu nhớ về lời hứa năm xưa khi cô còn là thí sinh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: "Nếu có cơ hội chiến thắng, em sẽ giành 70 phần trăm quỹ tiền thưởng để giúp đỡ bà con tại quê nhà và 30 phần trăm em dành để đầu tư cho hình ảnh bản thân". 

H'Hen Niê '5 lần 7 lượt' lên đồ họa tiết thổ cẩm nhưng không bao giờ bị chê một màu: Đỉnh quá đi Ảnh 4

Với tâm thế là người con của Tây Nguyên, cô hi vọng những hoạt động ý nghĩa như thế này cũng cũng chính là "thời điểm vàng" để cà phê Buôn Ma Thuột nói riêng, Việt Nam nói chung được chấp cánh vươn tầm thế giới. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN