saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Vì sao 'đệ nhất vedette' Thanh Hằng luôn nắm giữ vị trí 'đắc địa' trên sàn diễn?

Mia
Chia sẻ

Dù đã gần chạm ngưỡng tuổi 40, nhưng siêu mẫu Thanh Hằng là cái tên luôn được nhà mốt gửi gắm và giao trọng trách quan trọng trong những lần ra mắt bộ sưu tập mới.

Nếu là fan hâm mộ các bộ trang phục đến từ Ivan Trần, không khó để có thể nhận ra nhà mốt trẻ luôn dành sự ưu ái cho đệ nhất vedette - siêu mẫu Thanh Hằng.

Đã quá quen mặt với sàn diễn thời trang cao cấp và danh tiếng, siêu mẫu Thanh Hằng luôn biết cách thu hút mọi sự tập trung của khán giả vào từng bước catwalk chuyên nghiệp. Là fans hâm mộ trung thành của “chị đẹp”, ngay từ khi mới vào nghề, nhà mốt trẻ luôn ao ước và mong muốn Thanh Hằng sẽ diện thiết kế của mình và sải bước trên sàn runway. 

Những lần xuất hiện của siêu mẫu sở hữu đôi chân dài 1m12 ở vai trò vedette trong show thời trang đều cho thấy thần thái đầy uy quyền, mạnh mẽ và cũng có sự nhẹ nhàng, uyển chuyển. 

Từ thần thái cho đến hào quang của Thanh Hằng rực sáng cả khán phòng. Người đẹp sinh năm 1983 luôn biết cách trình diễn ra sao để tôn vinh và truyền tải tốt nhất thông điệp mà các NTK muốn gửi gắm trong các BTS của mình, đây là lý do lớn nhất khiến cô trở thành siêu mẫu được săn đón nhất nhì Vbiz.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, nhà mốt trẻ cho biết vào cuối tháng 6, anh và ê-kíp sẽ “đem chuông đi đánh xứ người” tại sự kiện thời trang lớn nhất xứ sở chùa Vàng - Thailand Fashion Week 2022. Liệu Thanh Hằng sẽ tiếp tục là người đồng hành cùng nhà thiết kế “chinh phục” sàn diễn thời trang quốc tế? 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN