saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Emily Ratajkowski bầu vượt mặt vẫn thích mặc áo crop top

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Emily Ratajkowski nổi tiếng là fan của áo crop top và cutout. Thời trang bà bầu của siêu mẫu không khác trước đây là bao. Thậm chí cô vẫn đi giày cao gót cao ngất.

Sau khi thông báo tin vui vào cuối tháng 10, Emily liên tục chia sẻ rất nhiều ảnh về thời trang bà bầu lên Instagram. Khác với những bà mẹ cẩn thận ủ ấm toàn thân, Emily thích mặc áo crop top để khoe bụng bầu của mình.

Emily Ratajkowski bầu vượt mặt vẫn thích mặc áo crop top Ảnh 1
Emily Ratajkowski thông báo mang bầu trong chiếc váy lụa đính ren trên bìa tạp chí Vogue. Đây là một thiết kế của Jonathan Simkhai và được bán lẻ với giá 446 USD (10,336,942 VNĐ). Siêu mẫu cũng nói với ấn phẩm rằng không muốn công khai giới tính của con mình.
 
Emily Ratajkowski bầu vượt mặt vẫn thích mặc áo crop top Ảnh 2
Một trong những cách khoe bụng tinh tế hơn của cô là mặc váy bó có chi tiết làm nổi bật vòng hai. Chiếc váy hai dây được thiết kế bởi Bec Bridge, làm từ vải sa tanh, có hai đường cắt hình tam giác ở hông. Theo một bài đăng trên trang Instagram của thương hiệu, sản phẩm bắt đầu bán từ tháng 1 năm 2021.
 
Emily Ratajkowski bầu vượt mặt vẫn thích mặc áo crop top Ảnh 3
Emily mặc áo dài tay, quần thể thao cũng dài, giày thể thao kín mít, thậm chí đội cả mũ rộng vành nhưng phần bụng nhất định phải để hở. Chiếc quần thể thao Inamorata màu nâu trị giá 85 USD (1,970,045 VNĐ). 
 
Emily Ratajkowski bầu vượt mặt vẫn thích mặc áo crop top Ảnh 4
Emily đăng ảnh nghỉ ngơi tắm nắng trong một cây trang phục màu trắng. Cô kết hợp áo bra với dây chuyền vàng, hoa tai tròn và quần thể thao trị giá 85 USD (1,970,045 VNĐ). 
 
Emily Ratajkowski bầu vượt mặt vẫn thích mặc áo crop top Ảnh 5
Chiếc áo crop top ba lỗ của Emily kết hợp hoàn hảo với quần jogger màu cam và giày thể thao màu trắng. Rõ ràng siêu mẫu lại chuẩn bị khoe bụng bầu trên phố bởi trên tay cô đang cầm một chiếc kính râm.
 
Emily Ratajkowski bầu vượt mặt vẫn thích mặc áo crop top Ảnh 6
Trong khi cư dân mạng ném đá các hãng high fashion vì bán quần jeans như đồ secondhand, siêu mẫu Emily lại cực yêu thích chiếc quần sờn rách của mình. Đây là lần thứ ba cô mặc chiếc quần này khi đi dạo ở Los Angeles. Tất nhiên, cô kết hợp nó với một chiếc áo không che bụng.
 
Emily Ratajkowski bầu vượt mặt vẫn thích mặc áo crop top Ảnh 7
Vào tháng 8 năm 1991, nữ diễn viên Demi Moore chụp ảnh khoe bụng bầu trên trang bìa Vanity Fair. Cô mặc một bộ nội y ren đen với áo sơ mi trắng buông lơi. Emily Ratajkowski đã tái hiện trang phục của đàn chị trong Halloween năm nay. Cô ghi chú thích ‘Demi's Body’ bên dưới bức ảnh và còn được chính chủ đăng lại.
 
Emily Ratajkowski bầu vượt mặt vẫn thích mặc áo crop top Ảnh 8
Cuối tháng 10, cô giới thiệu những sản phẩm mới trong dòng thời trang Inamorata trên instagram. Lại một lần nữa, Emily mặc crop top hở bụng. Áo và quần được bán trên trang web của thương hiệu này với giá lần lượt là 55 USD (1,274,735 VNĐ) và 85 USD (1,970,045 VNĐ).
 
Emily Ratajkowski bầu vượt mặt vẫn thích mặc áo crop top Ảnh 9
Emily được bắt gặp khoe bụng bầu khi đang đi dạo ở thành phố New York. Cô kết hợp áo sơ mi trắng với áo khoác dài màu lạc đà, quần jean ống rộng và bốt da cao tới đầu gối trị giá 795 USD (18,425,715 VNĐ).
 
Emily Ratajkowski bầu vượt mặt vẫn thích mặc áo crop top Ảnh 10
Chiếc váy Aya Muse của cô nằm trong bộ sưu tập Xuân / Hè 2021 của thương hiệu. Không chỉ mặc váy cắt xẻ mạnh tay, Emily còn đi giày rất cao. Đôi bốt màu đỏ in da cá sấu của cô trị giá 795 USD (18,425,715 VNĐ).
 
Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN