Thời trang

Giải mã ý nghĩa đặc biệt trong Bộ sưu tập nhẫn đính hôn Yes I Do

T.H
Chia sẻ

Nhẫn đính hôn từ lâu đã trở thành biểu tượng của tình yêu đôi lứa, cho sự vĩnh cửu của tình yêu, ước nguyện không bao giờ xa rời của các cặp đôi. Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu đích thực cùng lời hẹn thề trong tình yêu, Wedding Land – Thương hiệu Trang sức cưới của tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã cho ra mắt Bộ sưu tập Nhẫn đính hôn Yes I Do.

Thiết kế tinh tế ẩn chứa lời hứa ngọt ngào

Tình yêu giống như một điệu nhảy, thứ ngôn ngữ riêng của tâm hồn. Đôi khi chỉ cần một ánh mắt, hai người lập tức biết rằng số phận họ đã gấn chặt vào nhau. Khoảnh khắc chàng trai ngỏ lời cầu hôn với cô gái mình yêu và chờ đợi 3 từ "Em đồng ý - Yes I Do" là giây phút tuyệt đẹp của đời người. Thấu hiểu được ý nghĩa của khoảnh khắc này, Wedding Land đã tạo nên Bộ sưu tập Nhẫn đính hôn Yes I Do. 

Nhẫn đính hôn Yes I Do với thiết kế tinh tế, độc đáo chính là kỷ vật đính ước hoàn hảo cho các cặp uyên ương

Điểm nhấn trong thiết kế của Bộ sưu tập Yes I Do là biểu tượng chữ Y được cách điệu, lồng ghép ở phần chân chấu, giúp nâng đỡ và làm nổi bật lên viên kim cương chủ tuyệt đẹp. Chứ Y tượng trưng cho chữ Yes – lời đồng ý thiêng liêng của cô gái trong khoảnh khắc được cầu hôn từ người thương. Các nhà thiết kế của Wedding Land đã rất khéo léo đưa họa tiết xoắn tạo thành hình chữ Y tinh tế, là hiện thân của hình ảnh cặp đôi tay nắm tay nguyên ước không rời. 

Ở phần thân nhẫn, các dải kim cương tấm được nạm xung quanh tượng trưng cho vòng tròn vĩnh cửu không có điểm kết thúc đại diện cho tình yêu trọn vẹn, viên mãn. Vậy nên, nhẫn đính hôn trong bộ sưu tập Yes I Do có thể ví nhu lời hẹn thề của đôi lứa yêu nhau, là kết tinh của một tình yêu mãi trường tồn theo thời gian. 

Thông điệp vĩnh cửu từ viên kim cương 99 giác cắt siêu hoàn hảo

Trên thị trường hiên nay có rất nhiều loại nhẫn đính hôn kim cương, nhưng đặc biệt hơn cả là nhẫn đính hôn gắn kim cương 99 giác cắt đến từ thương hiệu Wedding Land. Các mẫu thiết kế nhẫn đính hôn trong Bộ sưu tập Yes I Do đều sử dụng kim cương tự nhiên 99 giác cắt, gửi trọn thông điệp về tình yêu thiên trường địa cửu thời hiện đại. 

So với kim cương thông thường chỉ có 57-58 giác cắt, nhẫn đính hôn Yes I Do gắn kim cương 99 giác cắt có độ phát sáng tốt hơn và hoàn hảo hơn nhiều lần. Đây được coi là tỉ lệ mài cắt siêu hoàn hảo giúp kim cương viên mang vẻ đẹp rực rỡ và lấp lánh tối đa.

Nhẫn đính hôn Yes I Do gắn kim cương 99 giác cắt, gửi trọn thông điệp về tình yêu vĩnh cửu

Để trở thành kiệt tác kim cương 99 giác cắt quý hiếm, mỗi viên kim cương phải trải qua hành trình chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng; sau đó là quá trình mài cắt, đánh bóng tỉ mỉ của những nghệ nhân kim hoàn tài hoa. 

Đây là sản phẩm được kiểm định bởi DOJILAB và IIDGR của De Beers – Công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới. Theo các chuyên gia của IIDGR, sản phẩm được áp dụng công nghệ kiểm định hoàn toàn khác biệt và vượt trội so với IGI, GIA. cho phép khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ứng dụng công nghệ khắc chữ lên trên mặt kim cương.

Không những thế, theo quan niệm phương Đông, số 9 còn đại diện cho may mắn, vĩnh cửu, trương tồn với thời gian. Vì vậy, mỗi chiếc nhẫn đính hôn Yes I Do còn như lời chúc phúc mọi cặp đôi luôn có được hành trình yêu thương trọn vẹn, gắn kết không rời.

Trao nàng chiếc nhẫn đính hôn Yes I Do gắn kim cương 99 giác cắt, cũng là gửi gắm niềm khát khao được yêu thương trọn vẹn

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn nhẫn đính hôn nào để trao gửi cho người thương thì nhẫn đính hôn Yes I Do gắn kim cương 99 giác cắt của Wedding Land chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Lãng mạn, đẳng cấp và hoàn hảo, nhẫn đính hôn Yes I Do sẽ là bí quyết để nàng “Say Yes” và cùng bạn lưu giữ những giây phút tuyệt vời nhất trên con đường tình yêu. 

Xem thêm thông tin tại:

Website: https://trangsuc.doji.vn/trang-suc-cuoi 

Hotline: 1800 1168

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất