saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Fan yêu mến làm tặng H'Hen Niê loạt váy áo đặc biệt, đắt nhất cũng chỉ vài ngàn đồng

Bảo Ngọc
Chia sẻ

H'Hen Niê được fan làm tặng những mẫu váy thú vị từ nguyên liệu bất ngờ.

H'Hen Niê là nàng Hoa hậu được nhiều người yêu mến bởi tính cách vui vẻ và sự nỗ lực không ngừng để có được thành công như hiện tại. 

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Cũng chính bởi sự đặc biệt đó, kênh tiktok Giang Gmc đã thể hiện tình cảm với người đẹp quê Buôn Ma Thuột bằng cách "tặng" cô những chiếc váy độc đáo.

Những mẫu thiết kế dành riêng cho H'Hen Niê với chất liệu gần gũi như rau củ, quả, lá,... tạo được nhiều ấn tượng cho người xem. 

Hầu hết các tác phẩm đều được thực hiện từ đồ không còn giá trị sử dụng, hoặc mức giá chỉ vài ngàn đồng. Váy được làm từ hoa chuối tạo nhiều bất ngờ cho người xem.

Fan yêu mến làm tặng H'Hen Niê loạt váy áo đặc biệt, đắt nhất cũng chỉ vài ngàn đồng Ảnh 1
Mẫu váy được làm từ hoa chuối, lạ mắt với cấu trúc và màu sắc chuyển tự nhiên, phom được tạo phồng với thao tác đơn giản.

Củ cà rốt với sắc màu rực rỡ cũng trở thành chiếc váy 3D bắt mắt chỉ với vài bước. Cách biến những món đồ gần gũi trở thành trang phục không hề khó, chỉ cần chú ý quan sát một chút bạn cũng có thể thực hiện được. 

Fan yêu mến làm tặng H'Hen Niê loạt váy áo đặc biệt, đắt nhất cũng chỉ vài ngàn đồng Ảnh 2
Cà rốt được cắt tỉa, cuộn tròn để tạo thành hoa. Cách làm rất đơn giản nhưng cũng tạo nên được sản phẩm khá thú vị dành tặng nàng hậu xinh đẹp.
Fan yêu mến làm tặng H'Hen Niê loạt váy áo đặc biệt, đắt nhất cũng chỉ vài ngàn đồng Ảnh 3
Mẫu thiết kế giúp H'Hen Niê hóa nàng tiên cá, nổi bật trong nắng. Nguyên liệu làm ra chiếc váy này là vỏ của múi bưởi đào. Màu hồng thạch anh tự nhiên, lấp lánh và bắt sáng tựa như lớp xà cừ rất đẹp mắt.
Fan yêu mến làm tặng H'Hen Niê loạt váy áo đặc biệt, đắt nhất cũng chỉ vài ngàn đồng Ảnh 4
Mẫu váy nàng Hoa hậu hoàn vũ mặc nhìn đã thấy giải nhiệt, mát lành được làm từ múi cam.
Fan yêu mến làm tặng H'Hen Niê loạt váy áo đặc biệt, đắt nhất cũng chỉ vài ngàn đồng Ảnh 5
Hoa bất tử kết đôi với lá đinh lăng, cũng tạo nên hình ảnh bồng bềnh, dịu nhẹ.
Fan yêu mến làm tặng H'Hen Niê loạt váy áo đặc biệt, đắt nhất cũng chỉ vài ngàn đồng Ảnh 6
Trái chanh sau khi sử dụng, có thể tận dụng phần vỏ để trang trí những món đồ bé xinh như vậy, đây là cách giải trí rất hữu hiệu để lấy lại cân bằng sau những ngày bận rộn.
Fan yêu mến làm tặng H'Hen Niê loạt váy áo đặc biệt, đắt nhất cũng chỉ vài ngàn đồng Ảnh 7
Lá cây khô có thể dùng để vẽ, làm tranh hoặc tạo thành những chiếc váy đơn giản. Đối với những người yêu thích thiên nhiên và đồ handmade, đây là nguyên liệu không nên bỏ qua.
Fan yêu mến làm tặng H'Hen Niê loạt váy áo đặc biệt, đắt nhất cũng chỉ vài ngàn đồng Ảnh 8
Mẫu váy được sáng tạo từ những chiếc lá cây mọc dại, hạt của quả đu đủ và hạt hoa phấn. H'Hen Niê như nàng công chúa của núi rừng với món quà fan làm tặng.
Fan yêu mến làm tặng H'Hen Niê loạt váy áo đặc biệt, đắt nhất cũng chỉ vài ngàn đồng Ảnh 9
Những viên bỏng ngô cũng có thể trở thành một chiếc váy bồng bềnh điệu đà. Mọi thứ giản dị xung quanh, đều có thể biến thành những món đồ đẹp nhờ một chút tỉ mỉ. Chắc hẳn, nàng Hoa hậu Hoàn vũ sẽ bất ngờ và thú vị với những tác phẩm độc đáo này.
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN