Fashion

Fashion

Diện váy mua vội ở tiệm tạp hóa, mỹ nhân này vẫn chiếm trọn spotlight ở Liên hoan phim Cannes

Minh Minh
Chia sẻ

Tuy mặc một chiếc váy giá rẻ nhưng Eva Longoria vẫn 'nổi bần bật' trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Trong lần đầu dự Liên hoan phim Cannes, Eva Longoria đã mua một chiếc váy ở cửa hàng bình dân vì nghĩ đây chỉ là một sự kiện bình thường. 

Trong những năm qua, Eva Longoria liên tục mặc những trang phục đắt đỏ từ các thương hiệu thiết kế riêng như YSL và Victoria Beckham để dự sự kiện đình đám. Nhưng trở lại năm 2005, ngôi sao nổi tiếng người Anh từng mặc trang phục mua ở cửa hàng bách hóa để bước lên thảm đỏ liên hoan phim danh giá.

Năm 2005, Longoria lần đầu tham dự Liên hoan phim Cannes. Đáng chú ý, Longoria đã chọn một chiếc váy bình dân (so với celeb tầm cỡ như cô) có giá 40 USD (926.740 VNĐ).

"Tôi mặc chiếc váy đó vì nghĩ nó hợp với mình. Không ai biết nó chỉ có giá 40 USD", nữ diễn viên chia sẻ với tạp chí People.

Thời điểm đó, Longoria không hiểu được tầm quan trọng của LHP Cannes. Cô vui vẻ đến một cửa hàng trên đại lộ Melrose, Los Angeles, California để sắm một chiếc váy cho sự kiện sau khi nhận được lời mời.

Trên thảm đỏ, cô đã rất bối rối khi được các phóng viên hỏi cô đang mặc váy của “ai”? 

"Tôi trả lời 'Ý bạn là gì? Tôi mặc váy của tôi thôi mà’. Mọi người nói rằng họ rất thích chiếc váy của tôi. Tôi nói ‘Ồ, tôi mua nó ở Melrose đó’", cô nói.

Sau sự kiện đó, nữ diễn viên tin rằng thời trang thảm đỏ có để lại ấn tượng hay không phụ thuộc vào người mặc chứ không phải chiếc váy. Cô sẽ không tiêu tốn quá nhiều tiền cho trang phục thảm đỏ nếu tìm được một chiếc váy bình dân hợp với mình.

Với Liên hoan phim Cannes năm nay, Longoria đã mặc một chiếc váy đen xếp nếp của Alberta Ferretti. Khi nói chuyện với People, cô cho biết nhà tạo mẫu đã chuẩn bị một thiết kế khác nhưng cô vẫn chọn chiếc váy này vì: "Nó thật ngoạn mục". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN