saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Công nương Diana bị chê thời trang thời trẻ là thảm họa

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Emma Corrin sẽ vào vai công nương Diana trong mùa sắp tới của The Crown. Nữ diễn viên trẻ cho rằng bà có gu thời trang 'kinh khủng'.

Emma Corrin rất yêu quý công nương. Nhưng cô cảm thấy bà cũng gặp khó khăn khi muốn định hình phong cách như nhiều cô gái trẻ khác.

“Tôi yêu công nương Diana thời trẻ. Bạn không thể hiểu Diana lúc về già nếu không hiểu gì về cuộc sống năm 19 tuổi của bà ấy. 

Cuộc sống của bà ấy khi sống với bạn cùng phòng, có buổi hẹn hò đầu tiên với hoàng tử Charles. Charles. Bạn cần phải hiểu những gì bà ấy đã trải qua. Nhưng phong cách của bà ấy thật tệ" - nữ diễn viên trẻ nói trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly. 

Công nương Diana bị chê thời trang thời trẻ là thảm họa Ảnh 1
Emma Corrin vốn là một cô gái vô danh nhưng có ngoại hình rất giống công nương Diana.

Corrin tiếp tục: "Khi bà ấy gặp Charles trong chiếc quần vàng như công nhân đó, tôi chỉ muốn khóc. Nó thật kinh khủng. Cả chiếc áo len đó nữa...

Tôi nhận ra thời trang sẽ phát triển cùng với chúng ta qua thời gian. Giờ tôi biết phong cách của mình là gì rồi. Nhưng nếu phải nhìn lại những bức ảnh ngày xưa của mình...Trời ơi. Ác mộng!".

Công nương Diana bị chê thời trang thời trẻ là thảm họa Ảnh 2

Công nương Diana là một trong những nhân vật được yêu mến nhất trong lịch sử chế độ quân chủ Anh. Bà được ghi nhớ như một người tiên phong trong các chiến dịch từ thiện và là một biểu tượng thời trang vượt thời gian.

Trong suốt những năm 1980 và 1990, công nương Diana nổi tiếng với những bộ trang phục đầy màu sắc, thanh lịch và táo bạo mà trước đây chưa từng có thành viên hoàng gia nào dám đụng đến. Lần xuất hiện khét tiếng nhất của bà có lẽ là với chiếc váy báo thù ‘Revenge Dress’. 

Bà mặc chiếc váy ngắn, hở vai, xẻ cao đến buổi khai mạc phòng trưng bày năm 1994. Tối hôm đó, bộ phim tài liệu công bố sự kiện thái tử Charles ngoại tình đã được phát sóng trên truyền hình Anh Quốc.

Công nương Diana bị chê thời trang thời trẻ là thảm họa Ảnh 3

Trong mùa thứ ba của ‘The Crown’ phát sóng vào cuối năm 2019, diễn viên Olivia Colman thay Claire Foy đóng vai Nữ hoàng Elizabeth. Nội dung mùa 3 tập trung vào kỷ nguyên của thủ tướng Anh Harold Wilson từ 1964 - 1970. 

Mùa thứ tư của phim sẽ trở lại Netflix vào ngày 15 tháng 11. Lần này, phim lấy bối cảnh về mối quan hệ của công nương Diana và thái tử Charles trong những năm đầu. Song song với đó là sự kiện Margaret Thatcher (do Gillian Anderson thủ vai) trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước.

 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN