Thời trang

Elly Trần tiết lộ lý do 'tu thân', cai xả ảnh 'mát mẻ' trên mạng xã hội

Khôi Ngô
Chia sẻ

Vốn quen với một Elly Trần chăm tung ảnh quyến rũ lên mạng, vậy nên sự "im ắng" thời gian gần đây của cô khiến nhiều netizen thắc mắc.

Elly Trần là một trong những nữ nhân showbiz gắn bó bản thân cùng những bộ cánh thiếu vải, cực kỳ táo bạo. Dù là thời thanh xuân hay khi đã là mẹ bỉm sữa, người đẹp sinh năm 1987 vẫn chọn hình tượng này để thu hút khán giả

Mới đây khi giao lưu với người hâm mộ qua trang cá nhân, ngoài việc chia sẻ một số thông tin hình thể, bí quyết làm đẹp, cô nàng còn cho biết lý do vì sao dạo này ít đăng ảnh gợi cảm trên mạng xã hội.  

Elly Trần tiết lộ lý do 'tu thân', cai xả ảnh 'mát mẻ' trên mạng xã hội Ảnh 1

Cô nàng cũng cho biết số đo cụ thể của mình là 88-59-92cm, với chiều cao 1m67 và nặng 47kg. Đây là hình thể được cô duy trì lâu nay, vậy nên lúc nào xuất hiện, Elly Trần trông cũng quyến rũ "hết nấc".

Elly Trần tiết lộ lý do 'tu thân', cai xả ảnh 'mát mẻ' trên mạng xã hội Ảnh 2

Elly Trần cũng cho hay, trước nay mình chưa từng đụng chạm dao kéo, ngoài những liệu pháp làm đẹp bình thường nhằm gìn giữ sự tươi trẻ. 

Elly Trần tiết lộ lý do 'tu thân', cai xả ảnh 'mát mẻ' trên mạng xã hội Ảnh 3

Khi một khán giả thắc mắc tại sao Elly Trần ít đăng ảnh quyến rũ lên mạng xã hội, cô nhanh chóng trả lời: "Chị lười thôi em, chị là kiểu phải tùy theo mood mà mood của chị nó như điện tâm đồ lên lên xuống xuống. Chị cũng muốn up hình nhiều lắm nhưng bây giờ thất nghiệp không có gì làm nên mới up hình chó mèo đó".

Elly Trần tiết lộ lý do 'tu thân', cai xả ảnh 'mát mẻ' trên mạng xã hội Ảnh 4
Elly Trần tiết lộ lý do 'tu thân', cai xả ảnh 'mát mẻ' trên mạng xã hội Ảnh 5

Không thể phủ nhận, một trong những điều tạo nên hình ảnh Elly Trần chính là phong cách táo bạo, Elly Trần chọn cho mình cách ăn mặc quyến rũ, nóng bỏng. Rất nhiều lần cô nàng gây tranh cãi với những hình ảnh quá sức hở hang trên trang cá nhân.

Elly Trần tiết lộ lý do 'tu thân', cai xả ảnh 'mát mẻ' trên mạng xã hội Ảnh 6
Elly Trần tiết lộ lý do 'tu thân', cai xả ảnh 'mát mẻ' trên mạng xã hội Ảnh 7
Elly Trần tiết lộ lý do 'tu thân', cai xả ảnh 'mát mẻ' trên mạng xã hội Ảnh 8

Elly Trần thường xuyên đăng ảnh mong manh, cô chuộng những bộ cánh ôm sát, khoe trọn dáng vóc. Dù được nhiều lời khen về body đẹp, nóng bỏng nhưng theo đó cũng có ý kiến cho rằng đây có thể là kết quả chỉnh sửa ảnh, bóp chỗ này, phồng chỗ kia một xíu để có được đường cong đúng chuẩn chữ S thế này!

Elly Trần tiết lộ lý do 'tu thân', cai xả ảnh 'mát mẻ' trên mạng xã hội Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất