saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Duy Khánh hoá thân 'thầy bói', biến hình cùng Puka, Gil Lê với bộ ảnh đầu đầu năm

Khôi Ngô
Chia sẻ

Bộ ảnh hài hước trước thềm năm mới của bộ 3 Duy Khánh, Gil Lê và Puka khiến khán giả thích thú.

Mới đây Duy Khánh, Gil Lê và Puka bất ngờ g.ây chú ý cõi mạng khi tung bộ ảnh gieo quẻ phiên bản hài hước, duyên dáng mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả trước thềm Tết đến, Xuân về. Nhân vật “thầy bói” của Duy Khánh được đầu tư tạo hình kỳ công, trang phục ấn tượng.

Ngoài ra, Puka và Gil Lê cũng khiến câu chuyện gieo quẻ đầu năm thêm lôi cuốn hơn. Puka vào vai cô gái trẻ Nguyễn Kiều Cẩm Cô tìm đến “thầy Khánh” để nhờ “gỡ rối” cho những trắc trở, mối băn khoăn trong cuộc sống và mong muốn mọi chuyện sẽ khởi sắc, thông hanh.

Duy Khánh hoá thân 'thầy bói', biến hình cùng Puka, Gil Lê với bộ ảnh đầu đầu năm Ảnh 1
Duy Khánh hoá thân 'thầy bói', biến hình cùng Puka, Gil Lê với bộ ảnh đầu đầu năm Ảnh 2

Khoác lên mình trang phục “bà thầy” huyền bí, Duy Khánh cũng tận tình “xem” vận mệnh cho khách hàng thông qua trải bài Tarot chọn tụ và nhận thông điệp từ vũ trụ. Thầy tâm linh cũng chia bài làm 3 tụ ứng với sự nghiệp, gia đạo và tình duyên.

Nhờ lối diễn duyên dáng và ăn ý khi người tung kẻ hứng mà Duy Khánh, Puka cùng mang đến màn “bói trước” tương lai khiến netizen “cười xỉu”. Đan xen trong màn hỏi đáp là những mảng miếng bắt trend đương thời kết hợp giọng ca thú vị của Puka tạo nên sự đáng yêu, dí dỏm.

Duy Khánh hoá thân 'thầy bói', biến hình cùng Puka, Gil Lê với bộ ảnh đầu đầu năm Ảnh 3
Duy Khánh hoá thân 'thầy bói', biến hình cùng Puka, Gil Lê với bộ ảnh đầu đầu năm Ảnh 4
Duy Khánh hoá thân 'thầy bói', biến hình cùng Puka, Gil Lê với bộ ảnh đầu đầu năm Ảnh 5

Không quá khó đoán là quẻ bói của “bà thầy” quả thực không làm hài lòng cô gái trẻ vì những lời tiên đoán mông lung. Cho đến khi nhân vật mới là Gil Lê bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài cực soái thì nội dung bắt đầu có những chuyển biến thú vị hơn. Đáng chú ý là tình tiết phát hiện ra sự thật về người “thầy dỏm” khi đã ăn không nói có. Đây cũng là một trong những thông điệp của clip ngắn mà Duy Khánh, Gil Lê, Puka muốn truyền tải, góp phần khẳng định rằng tuy bối cảnh, màu sắc bộ hình gợi nên cảm giác ma mị, huyền bí nhưng cốt truyện lại không hướng đến việc cổ suý mê tín dị đoan.

Duy Khánh hoá thân 'thầy bói', biến hình cùng Puka, Gil Lê với bộ ảnh đầu đầu năm Ảnh 6
Duy Khánh hoá thân 'thầy bói', biến hình cùng Puka, Gil Lê với bộ ảnh đầu đầu năm Ảnh 7

Thay vào đó, câu chuyện được dẫn dắt theo hướng hài hước, dễ thương hơn khi Gil Lê là người đứng ra giúp đỡ, mách nước để cô gái đỡ rối dịp đầu năm. Qua bộ ảnh mới, Duy Khánh, Gil Lê và Puka cũng muốn mang đến sự vui tươi, lan toả điều tích cực đến mọi người. 

Duy Khánh hoá thân 'thầy bói', biến hình cùng Puka, Gil Lê với bộ ảnh đầu đầu năm Ảnh 8
Duy Khánh hoá thân 'thầy bói', biến hình cùng Puka, Gil Lê với bộ ảnh đầu đầu năm Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN