Thời trang

Đụng váy của Tăng Thanh Hà, top 5 HHVN Mai Phương đẹp như nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ

Khôi Ngô
Chia sẻ

Tham dự một sự kiện gần đây, vừa diễn ra, giữa dàn mỹ nhân đình đám đi trẩy hội, top 5 Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương nhân nhiều sự quan tâm với tạo hình chỉn chu, bắt mắt cùng thần thái đỉnh cao.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với thành tích Top 5 cùng danh hiệu ‘Người đẹp nhân ái’ Mai Phương chuyên tâm học hành, tham dự các sự kiện nhân ái, thiện nguyện và chọn lọc các event lớn để xuất hiện. Mới đây, cô hiếm hoi xuất hiện tại một sự kiện và nhanh chóng nhận được lời khen với gu thời trang chỉn chu, sang trọng cùng thần thái đỉnh cao.

Đụng váy của Tăng Thanh Hà, top 5 HHVN Mai Phương đẹp như nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 1
Đụng váy của Tăng Thanh Hà, top 5 HHVN Mai Phương đẹp như nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 2
Đụng váy của Tăng Thanh Hà, top 5 HHVN Mai Phương đẹp như nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 3

Lần này, Mai Phương chọn cho mình thiết kế của nhà mốt Lê Thanh Hòa. Bộ trang phục  là sản phẩm mới của Lê Thanh Hòa được đính kết lông vũ và có những khoảng hở xuyên thấu nhẹ giúp người đẹp khoe đôi chân thon dài cùng vóc dáng chuẩn. 

Đụng váy của Tăng Thanh Hà, top 5 HHVN Mai Phương đẹp như nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 4
Đụng váy của Tăng Thanh Hà, top 5 HHVN Mai Phương đẹp như nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 5

Để tôn được vẻ đẹp của bộ trang phục, Mai Phương chọn tông make up cá tính với mái tóc được tạo hình cầu kỳ lạ mắt. Thiết kế mới toanh này cũng vừa được Tăng Thanh Hà chọn để chụp ảnh, cả 2 mỹ nhân đều đẹp hoàn hảo, nếu Tăng Thanh Hà đẹp bí ẩn thì Mai Phương lại hóa nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ.

Đụng váy của Tăng Thanh Hà, top 5 HHVN Mai Phương đẹp như nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 6

Song song cùng với việc học, Mai Phương sẽ tham gia các khóa học MC, diễn xuất, thanh nhạc để nâng cao khả năng của mình. Cô muốn trở thành người đẹp đa năng để có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. 

Hiện tại, Mai Phương cũng là 1 người đẹp được đánh giá cao khi lọt top 5 người đẹp tài năng của Hoa hậu Việt Nam. Không chỉ biết đàn, hát, nhảy Mai Phương còn có khả năng nói chuyện lưu loát, tự tin và duyên dáng.

Đụng váy của Tăng Thanh Hà, top 5 HHVN Mai Phương đẹp như nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 7
Đụng váy của Tăng Thanh Hà, top 5 HHVN Mai Phương đẹp như nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 8

Người đẹp đang hoàn thiện bản thân để nắm bắt các cơ hội chinh phục các sân chơi sắc đẹp quốc tế trong thời gian sắp tới. Với Mai Phương để bước chân ra đấu trường sắc đẹp quốc tế, cô phải có thật nhiều kỹ năng kể cả ngoại ngữ và tri thức.

Đụng váy của Tăng Thanh Hà, top 5 HHVN Mai Phương đẹp như nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 9
Đụng váy của Tăng Thanh Hà, top 5 HHVN Mai Phương đẹp như nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 10
Đụng váy của Tăng Thanh Hà, top 5 HHVN Mai Phương đẹp như nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 11
Đụng váy của Tăng Thanh Hà, top 5 HHVN Mai Phương đẹp như nàng thơ khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 12

Vì vậy, muốn chinh phục được các vị trí cao tại đấu trường quốc tế, Mai Phương sẽ phải luôn học hỏi để thật khác biệt và xuất sắc. Được nhiều fans động viên tham dự Hoa hậu hoàn vũ 2021 nhưng Mai Phương cho biết cô vừa trải qua hành trình dài tại HHVN nên chưa muốn thi vào thời điểm này. Người đẹp đang bận với lịch trình học tập và hi vọng mình sẽ tham dự 1 cuộc thi sắc đẹp quốc tế nằm trong Big 6 cuộc thi lớn nhất thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất