Thời trang

Dolce & Gabbana tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề hoàng gia ở LA

Minh Minh
Chia sẻ

Tổ chức những bữa tiệc xa hoa là chiến lược quảng bá nhằm 'dọn đường' cho màn ra mắt bộ sưu tập mùa xuân 2022 của Dolce & Gabbana.

Dolce & Gabbana tiếp tục khiến giới mộ điệu choáng ngợp với những ý tưởng lấy cảm hứng từ hoàng gia. 

Đêm qua, nhà mốt đã tổ chức một buổi tiệc vương giả theo chủ đề # DGROYALTY tại cửa hàng Rodeo Drive ở Los Angeles. Mandana Bolourchi - một trong các It Girl trong làng thời trang, nhà từ thiện, nữ doanh nhân - là người chủ trì bữa tiệc.

Dolce & Gabbana tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề hoàng gia ở LA Ảnh 1
Dolce & Gabbana tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề hoàng gia ở LA Ảnh 2
Dolce & Gabbana tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề hoàng gia ở LA Ảnh 3

Dolce & Gabbana đặc biệt mời một nghệ nhân lành nghề đến thiết kế chi tiết trang trí cho dòng sản phẩm giày thể thao. Từng đôi giày đều được vẽ tay với hoa văn độc nhất, cá nhân hóa cho từng khách hàng.

Dolce & Gabbana tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề hoàng gia ở LA Ảnh 4
Dolce & Gabbana tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề hoàng gia ở LA Ảnh 5

DJ Samantha Michelle là người chịu trách nhiệm làm nóng bữa tiệc. Martini & Rossi thì liên tục phục vụ cocktail và các loại đồ uống theo yêu cầu.

Dolce & Gabbana tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề hoàng gia ở LA Ảnh 6

Những vị khách có mặt sẽ có cơ hội được mua trước các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập pre-Spring 2022 (ra mắt chính thức trong mùa xuân năm 2022) của Dolce & Gabbana. Tất nhiên đây là dịp quan trọng để nhà mốt Ý quảng bá hình ảnh. Họ chuẩn bị một studio chụp ảnh để khách mời tự ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tối. 

Dolce & Gabbana tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề hoàng gia ở LA Ảnh 7

Chỉ sau một đêm, các kênh truyền thông xã hội như Instagram hay TikTok đã tràn ngập các bức hình check-in độc quyền của dàn khách mời nổi tiếng. Dolce & Gabbana kỳ vọng những bữa tiệc quảng bá như vậy sẽ giúp doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ khi sản phẩm chính thức được phân phối rộng rãi vào năm sau.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin mới nhất