saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Đoàn Thiên Ân 'lên dây cót' với layout crop-top: Lấn át đối thủ không khoan nhượng

Hương Bi
Chia sẻ

Đoàn Thiên Ân lên dây cót với layout crop-top lấn át đối thủ tại Miss Grand International 2022.

Đoàn Thiên Ân vẫn đang thể hiện phong độ rất tốt tại cuộc thi Miss Grand International 2022. Từng nhất cử nhất động của cô đều được fan Việt và fan quốc tế bấm like lia lịa.

Những bộ cánh mà Thiên Ân mang đến Miss Grand 2022 thật sự khiến mọi người phải xuýt xoa. Điểm khen lớn nhất của Thiên Ân chính là cô luôn biết cách để khiến mình không bị mờ nhạt. 

Đoàn Thiên Ân 'lên dây cót' với layout crop-top: Chặt chém đối thủ không khoan nhượng Ảnh 1

Từ kiểu tóc, đôi bông tai cho đến màu son, Thiên Ân luôn biết cách phối để mình vừa sang - vừa sáng. Mới đây, trong một sự kiện tiếp theo nằm trong khuôn khổ Miss Grand 2022, Thiên Ân chơi lớn với thiết kế màu vàng cam, phom dáng crop-top. 

Đoàn Thiên Ân 'lên dây cót' với layout crop-top: Chặt chém đối thủ không khoan nhượng Ảnh 2
Đoàn Thiên Ân 'lên dây cót' với layout crop-top: Chặt chém đối thủ không khoan nhượng Ảnh 3

Đọ sắc cùng đối thủ đến từ Campuchia, sắc vóc và thần thái của Thiên Ân vượt trội hẳn, chiều cao 1m75 cùng đôi chân dài miên man luôn là tài sản lợi hạn giúp cô tỏa sáng tại mùa giải năm nay. 

Đoàn Thiên Ân 'lên dây cót' với layout crop-top: Chặt chém đối thủ không khoan nhượng Ảnh 4

Thiên Ân cho biết, mỗi ngày cô đều phải thức dậy rất sớm và luôn lắng nghe những lời góp ý từ khán giả để mình trở nên hoàn thiện hơn. Khi được hỏi về chặng đua tiếp theo phải làm gì để mình trở nên nổi bật, cô trả lời rằng đó chính là việc giữ cho mình một tinh thần thoải mái nhất.

Đoàn Thiên Ân 'lên dây cót' với layout crop-top: Chặt chém đối thủ không khoan nhượng Ảnh 5

Vừa qua, cô đã nhận sash từ Thùy Tiên cũng như có tên trong Top 10 thí sinh được dùng cơm bữa với ông Nawat và bà Teresa. Những phần thi hấp dẫn vẫn đang được diễn ra, hậu phương quê nhà đang nôn nóng muốn được ngắm nhìn những outfit tiếp theo mà người đẹp sinh năm 2000 mang đến Indonesia. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN