Thời trang

Đóa hoa làng thiết kế Giang Kyo rạng rỡ xuất hiện tại thảm đỏ

Lê My
Chia sẻ

Nữ thiết kế tài năng Giang Kyo xuất hiện tại thảm đỏ.

Giới mộ điệu yêu thích thời trang, đặc biệt là thời trang ứng dụng có lẽ đã quá quen thuộc với NTK Giang Kyo - người đứng sau những thiết kế trang phục của hàng loạt người nổi tiếng và các nữ doanh nhân thành đạt. 

Mới đây, nữ NTK đã rạng rỡ xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022, đọ dáng cùng hàng loạt người nổi tiếng trong nước. 

Đóa hoa làng thiết kế Giang Kyo rạng rỡ xuất hiện tại thảm đỏ Ảnh 1

Chia sẻ về cơ duyên trở thành nhà thiết kế, Giang Kyo từng bộc bạch: "Cách đây 15 năm tôi có cơ duyên học tập và làm việc tại Nhật Bản. May mắn khi đó được làm việc cùng Nhà thiết kế (NTK) người Nhật, được chứng kiến họ sử dụng nghệ thuật gấp giấy Origami vào trong thiết kế thời trang…, thế rồi cũng từ đó mình bén duyên đến với TK thời trang. Nhà thiết kế người Nhật đó là người thầy của tôi, truyền cảm hứng giúp tôi có được sự sáng tạo trong công việc thiết kế".

Đóa hoa làng thiết kế Giang Kyo rạng rỡ xuất hiện tại thảm đỏ Ảnh 2

Kế thừa và phát huy giá trị thời trang ứng dụng vào thiết kế xa xỉ với tinh thần sáng tạo và tư duy cải tiến, NTK Giang Kyo luôn khẳng định dấu ấn riêng của mình, đem đến những thiết kế với góc nhìn mới về thời trang cho nữ giới. 

Đóa hoa làng thiết kế Giang Kyo rạng rỡ xuất hiện tại thảm đỏ Ảnh 3
NTK Giang Kyo và hoa hậu Ban Mai

Thương hiệu của NTK Giang Kyo vừa tài trợ những bộ trang phục công sở cho cuộc thi Hoa hậu hòa bình Việt Nam - Miss Peace 2022, những mẫu thiết kế của Giang Kyo Fashion đã giúp dàn thí sinh hoa hậu trở nên thanh lịch và rực rỡ hơn. 

Đóa hoa làng thiết kế Giang Kyo rạng rỡ xuất hiện tại thảm đỏ Ảnh 4
Đóa hoa làng thiết kế Giang Kyo rạng rỡ xuất hiện tại thảm đỏ Ảnh 5

Đọc thêm: Sĩ Hoàng cùng học trò là NTK 'điếc bẩm sinh' vẽ áo dài cho trẻ thơ

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất