Fashion

Fashion

Đỗ Thị Hà diện vest đen quyền lực: Top 13 Miss World đi đâu mà ra dáng tổng tài thế này?

Hương Bi
Chia sẻ

Đỗ Thị Hà diện vest đen sang trọng khoe đôi chân bén như kiếm Nhật.

Xuất hiện tại một sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà khoe sắc trong trang bộ vest màu đen cá tính. Đây là layout hoàn toàn khác với hình ảnh nền nã của Đỗ Thị Hà trong suốt thời gian qua. 

Đỗ Thị Hà diện vest đen quyền lực: Top 13 Miss World đi đâu mà ra dáng tổng tài thế này? Ảnh 1

Tran phục này không chỉ giúp Top 13 Miss World 2021 khoe đôi chân dài mà còn giúp cô có visual như một "nữ chủ tịch". Fan vào bình luận tới tấp: "Hôm nay chủ tịch Hà đi đâu thế". 

Đỗ Thị Hà diện vest đen quyền lực: Top 13 Miss World đi đâu mà ra dáng tổng tài thế này? Ảnh 2

Đôi chân dài 1m11 của Đỗ Thị Hà luôn là lợi thế để giúp cô tỏa sáng trên sàn diễn catwalk, mỗi ngày mỗi sự kiện cô luôn mang đến cho khán giả những hình ảnh khác nhau để khiến cái tên mình không bị đóng khung bởi một khuôn khổ nào. 

Đỗ Thị Hà diện vest đen quyền lực: Top 13 Miss World đi đâu mà ra dáng tổng tài thế này? Ảnh 3

Đây là một trong số ít lần fan bắt gặp hình ảnh nàng hậu xứ Thanh diện trang phục vest. Chính những kinh nghiệm tại đấu trường sắc đẹp đã giúp cô có được những hành trang mới cho việc giữ gìn hình ảnh cá nhân.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Đỗ Thị Hà không quá tham lam trong việc chạy show, mà cô dành thời gian cho việc học cũng như cân bằng quỹ thời gian của mình cho những dự án thiện nguyện còn đang dở dang. 

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về hoa hậu, á hậu Việt. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN