Thời trang

Đỗ Hà diện vest trắng thanh lịch, ghi điểm với fan Miss World ở phần thuyết trình dự án nhân ái

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Để tạo được ấn tượng tốt với ban giám khảo ở phần thi thuyết trình dự ái nhan ái, Đỗ Hà đã chọn layout vest trắng thanh lịch.

Bước sang ngày thứ 5 có mặt tại Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đã chính thức bước vào những phần thi ban đầu trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2021. 

Đỗ Hà diện vest trắng thanh lịch, ghi điểm với fan Miss World ở phần thuyết trình dự án nhân ái Ảnh 1

Hình ảnh của nàng hậu xứ Thanh mang đến cuộc thi là một cô gái trẻ trung, năng động nhưng luôn tự chủ và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới. 

Đỗ Hà diện vest trắng thanh lịch, ghi điểm với fan Miss World ở phần thuyết trình dự án nhân ái Ảnh 2

Mới đây nhất, Đỗ Hà đã chính thức bước vào thử thách rất quan trọng đó là thuyết trình dự án nhân của mình trước mặt ban giám khảo. Đây là cơ hội để cô gửi gắm thông điệp, lan tỏa lòng trắc ẩn của một đại sứ sắc đẹp đúng nghĩa.

Đỗ Hà diện vest trắng thanh lịch, ghi điểm với fan Miss World ở phần thuyết trình dự án nhân ái Ảnh 3

Đại diện Việt Nam lựa chọn bộ vest màu trắng đơn sắc khá đơn giản, layout này không chỉ phù hợp với sự kiện, hoàn cảnh mà còn giúp Đỗ Hà ghi điểm fan Miss World với hình ảnh thanh lịch, tinh khôi những cũng rất hiện đại. 

Miss World là cuộc thi hướng đến vẻ đẹp vì mục đích cao cả. Đây cũng là thế mạnh của Hoa hậu Đỗ Hà khi cô là một nàng hậu giàu lòng nhân ái và có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng từ sau đăng quang đến nay.

Đỗ Hà diện vest trắng thanh lịch, ghi điểm với fan Miss World ở phần thuyết trình dự án nhân ái Ảnh 4

Theo dõi hành trình của nàng hậu trẻ, khán giả chắc chắn sẽ không bỏ lỡ những hoạt động của Đỗ Hà trong dự án nhân ái mà cô nàng thực hiện để gửi đến cuộc thi quốc tế năm nay. 

Đỗ Hà diện vest trắng thanh lịch, ghi điểm với fan Miss World ở phần thuyết trình dự án nhân ái Ảnh 5

Hi vọng bằng nhiệt huyết và sức trẻ của mình, dự án mang tên "Peaceful Houses" (Những ngôi nhà bình yên) sẽ làm lay động ban tổ chức để giúp Việt Nam tiếp tục được vinh danh ở hạng mục giải thưởng quan trọng này.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất