Fashion

Fashion

Đỗ Nhật Hà đụng hàng váy khoe eo cùng Thùy Tiên và Ninh Dương Lan Ngọc

Chi Nguyễn
Chia sẻ

“Đụng hàng” với hai mỹ nhân showbiz nhưng Đỗ Nhật Hà vẫn ghi điểm nhờ vóc dáng hoàn hảo.

Kể từ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà được nhiều người biết đến nên các hoạt động của cô cũng được quan tâm nhiều hơn. Gần đây, cô đăng tải loạt ảnh mới khi đi phỏng vấn Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Vì 3 người đẹp diện outfit tông đen nên Đỗ Nhật Hà như nổi bật với bộ váy trắng quyến rũ.

Đỗ Nhật Hà đụng hàng váy khoe eo cùng Thùy Tiên và Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn, người đẹp chuyển giới diện áo croptop lông vũ kết hợp với chân váy dài xẻ tà cùng tông. Thiết kế này đã giúp tôn lên vòng eo con kiến cùng đôi chân dài nuột nà của Đỗ Nhật Hà. Cô trang điểm phong cách tông hồng ngọt ngào và mái tóc uốn xoăn nhẹ. Dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng như đồng nghiệp dành cho cô nàng rất nhiều lời khen ngợi với bộ đồ táo bạo, phóng khoáng.

Đỗ Nhật Hà đụng hàng váy khoe eo cùng Thùy Tiên và Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 2
Đỗ Nhật Hà đụng hàng váy khoe eo cùng Thùy Tiên và Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 3

Trước đó, Miss Grand Thùy Tiên đã từng diện bộ váy này khi ghi hình một gameshow. Được gọi là “Miss Cut-out” nên những bộ này không thể làm khó được Thùy Tiên. Tuy nhiên, kiểu tóc búi và làm xoăn đuôi của nàng hậu lại nhận về những ý kiến trái chiều. Đa số đều cho rằng kiểu tóc này đã cộng thêm cho Thùy Tiên vài tuổi.

Đỗ Nhật Hà đụng hàng váy khoe eo cùng Thùy Tiên và Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 4

Bộ trang phục này còn được một mỹ nhân khác ưa chuộng - đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc. Mặc dù nữ diễn viên không phải một beauty queen nhưng thân hình của cô vẫn “chuẩn không cần chỉnh”. Lan Ngọc để tóc ngắn nên vừa có tổng thể cá tính và quyến rũ. Ngoài ra, cô còn khoe được cơ bụng số 11 đáng ngưỡng mộ.

Đỗ Nhật Hà đụng hàng váy khoe eo cùng Thùy Tiên và Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 5
Đỗ Nhật Hà đụng hàng váy khoe eo cùng Thùy Tiên và Ninh Dương Lan Ngọc Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN