Thời trang

Định hình phong cách thời trang sang trọng tại WITCH

T.H
Chia sẻ

Không chỉ là địa chỉ mua sắm tin cậy, WITCH còn là nơi chị em gửi gắm sự tự tin cùng giá trị riêng có. Qua mỗi sản phẩm, WITCH đều mang lại chất lượng tuyệt đối cùng sự yêu quý của khách hàng gần xa.

Định hình phong cách thời trang sang trọng tại WITCH Ảnh 1

Với sứ mệnh lan tỏa cảm hứng mặc đẹp và truyền năng lượng tích cực đến giới trẻ hiện đại, đặc biệt là đối với phái nữ, những người có vẻ bề ngoài mỏng manh yếu đuối nhưng bên trong lại ẩn chứa đầy tiềm năng và bản lĩnh. Đến với WITCH, các cô nàng sẽ tìm thấy những bộ trang phục hợp với mình nhất, tạo nên phong cách và cá tính riêng biệt.

Định hình phong cách thời trang sang trọng tại WITCH Ảnh 2

Bà chủ của WITCH chia sẻ: “Niềm vui của tôi mỗi ngày là thấy được sự hài lòng và mãn nguyện nở rộ trên gương mặt của các chị em phụ nữ. Vì tôi cũng là một người phụ nữ, tôi hiểu được những nỗi băn khoăn của các nàng. Đó là khao khát được xinh đẹp và hạnh phúc, tự do làm điều mình thích, sống cuộc đời mình muốn. Tất nhiên, cuộc đời mỗi người sẽ nằm trong tay của chính họ, nhưng phong cách ăn mặc là điều tôi có thể giúp khách hàng của mình cải thiện. Phong cách có thể xem như là một cách đơn giản và trực tiếp để nói lên nàng là ai mà không cần phải tốn một lời nào. Một cô gái tự tin, có phong cách, có khí chất sẽ dễ dàng chạm tay đến thành công và hạnh phúc”.

Định hình phong cách thời trang sang trọng tại WITCH Ảnh 3
 Cô chủ Hoàng Song Hà của thương hiệu thời trang WITCH

Để thực hiện được lý tưởng đó của mình, chị Hoàng Song Hà với thương hiệu thời trang WITCH đã không ngừng nỗ lực học hỏi. Chị nghiên cứu về thời trang, nghệ thuật, tìm hiểu xu hướng và thị hiếu. Cô cũng đọc sách về tâm lý, luôn tìm mọi cách truyền được cảm hứng tích cực đến với khách hàng của mình. Bên cạnh đó, chị còn vô cùng cẩn thận và chăm chút cho từng sản phẩm của shop. Những chiếc váy, cái áo mà shop trao cho các bạn gái đều phải chuẩn chỉnh đến từng đường kim mũi chỉ. Chất liệu phải thoải mái và kiểu dáng cũng cần phù hợp với từng khách hàng. Đối với chị, kinh doanh có tâm, có uy tín là tiêu chí hàng đầu để xây dựng thương hiệu cho WITCH.

Định hình phong cách thời trang sang trọng tại WITCH Ảnh 4
 Phong cách thời trang đa dạng tại WITCH

Những cố gắng không mệt mỏi của chị chủ đã được đền đáp xứng đáng vì khách hàng tìm đến với WITCH ngày một nhiều hơn. Các bạn gái cảm thấy hài lòng và vui vẻ khi chọn WITCH làm điểm đến quen thuộc của mình. Trong tương lai không xa, chắc chắn WITCH sẽ còn được nhiều người biết đến hơn nữa và sẽ mang lại một phong cách thời trang riêng biệt cho các chị em cá tính.

Thông tin về WITCH 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/witchcollection/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất