Fashion

Fashion

Diện đúng outfit, Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện với vóc dáng thon gọn: Chị hết cãi nhau với stylist rồi hả?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu đã biết cách chọn trang phục hơn sau khi để lộ vóc dáng kém thon gọn tại sự kiện trước đó.

Sau khi trở về từ Miss Universe 2022, Hoa hậu Ngọc Châu chạy show "mệt nghỉ". Mới đây, Ngọc Châu cùng nhiều mỹ nhân khác đã góp mặt trong sự kiện Fashion Voyage và thu hút sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp. Có vẻ như tại sự kiện này, người đẹp Tây Ninh đã biết cách chọn trang phục để che được khuyết điểm trên cơ thể.

Diện đúng outfit, Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện với vóc dáng thon gọn: Chị hết cãi nhau với stylist rồi hả? Ảnh 1
Tham dự sự kiện, Ngọc Châu diện một chiếc váy ngắn được đính kết lông tỉ mỉ để tạo đường cong cho người mặc. Phụ kiện của cô là một đôi găng tay trắng dài và khuyên tai ngọc trai to bản để hoàn thiện tổng thể sang chảnh, quyến rũ.
Diện đúng outfit, Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện với vóc dáng thon gọn: Chị hết cãi nhau với stylist rồi hả? Ảnh 2
Về phần trang điểm, Ngọc Châu được đính thêm hạt cườm ở vùng mắt tăng thêm phần nổi bật khi xuất hiện trên thảm đỏ. Như mọi khi, nàng hậu vẫn trung thành với layout makeup mắt nâu son môi nude còn kiểu tóc được búi hình khá lạ mắt. 
Diện đúng outfit, Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện với vóc dáng thon gọn: Chị hết cãi nhau với stylist rồi hả? Ảnh 3
Khán giả cho rằng Ngọc Châu đã lựa chọn đúng trang phục khi chiếc váy có thể che được vòng eo "bất ổn" của cô. Trước đó không lâu, người đẹp Tây Ninh gây hốt hoảng với vòng 2 chảy sệ và không được săn chắc như trên hình.
Diện đúng outfit, Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện với vóc dáng thon gọn: Chị hết cãi nhau với stylist rồi hả? Ảnh 4
Đến thời điểm hiện tại, vẫn không ai hiểu được rằng tại sao Ngọc Châu lại chọn diện một outfit "tố cáo" hết khuyết điểm trên cơ thể như vậy. Vòng 2 "múi sầu riêng" của cô đã biến mất, thay vào đó là phần thân trên lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt. Nhiều người đùa rằng Ngọc Châu vừa... cãi nhau với stylist nên phải diện bộ trang phục "dìm" dáng như vậy.

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN