saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Diện đồ 'xin vía' từ Thùy Tiên và Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa 'ẵm' ngay giải Quán quân

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Bùi Quỳnh Hoa đã diện hai bộ đồ mà Thùy Tiên và Hương Giang từng mặc và được "truyền" may mắn.

Tối 15/9 vừa qua, fan sắc đẹp tại Việt Nam lại một lần nữa nhận được tin vui khi Bùi Quỳnh Hoa giành chiến thắng tại cuộc thi Supermodel International 2022. Ngay từ đầu cuộc thi, người đẹp Hà thành đã được cho là một trong những thí sinh tiềm năng cho giải Quán quân. Bên cạnh đó, cũng có một vài người đùa rằng cô nàng đã được "truyền vía" từ Thùy Tiên, Hương Giang.

Diện đồ 'xin vía' từ Thùy Tiên và Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa 'ẵm' ngay giải Quán quân Ảnh 1

Theo đó, Bùi Quỳnh Hoa đã diện bộ áo dài với phần áo choàng được thiết kế như cánh chim để trình diễn trong phần thi trang phục dân tộc. Bộ đồ lộng lẫy này đã giúp cô nhận về giải phụ Best National Costume. Được biết, chiếc áo dài này đã từng được Hoa hậu Hòa bình Thùy Tiên diện khi đón đoàn Miss Grand sang thăm Việt Nam.

Diện đồ 'xin vía' từ Thùy Tiên và Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa 'ẵm' ngay giải Quán quân Ảnh 2
Bộ trang phục dân tộc của Bùi Quỳnh Hoa...
Diện đồ 'xin vía' từ Thùy Tiên và Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa 'ẵm' ngay giải Quán quân Ảnh 3
... đã từng được Thùy Tiên diện cách đây vài tháng.

Tiếp đó, Bùi Quỳnh Hoa đã tỏa sáng với chiếc váy dạ hội màu xanh được đính kết họa tiết đuôi công. Đây cũng chính là chiếc váy mà Hương Giang từng mặc khi làm giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. 

Diện đồ 'xin vía' từ Thùy Tiên và Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa 'ẵm' ngay giải Quán quân Ảnh 4
Chiếc váy dạ hội này cũng giống với bộ đầm mà Hương Giang từng mặc khi làm giám khảo quốc tế. Trong đêm chung kết, chiếc váy của Bùi Quỳnh Hoa được gắn thêm tà giúp cô trở nên lộng lẫy hơn.
Diện đồ 'xin vía' từ Thùy Tiên và Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa 'ẵm' ngay giải Quán quân Ảnh 5

Hương Giang và Thùy Tiên đều là những mỹ nhân đã đạt được thành công tại các cuộc thi quốc tế lớn, chính vì thế nhiều người tin rằng Bùi Quỳnh Hoa đã "xin vía" từ hai nàng hậu và giành được chiến thắng tại cuộc thi Supermodel International 2022. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng Bùi Quỳnh Hoa có nhiều kinh nghiệm nên cô đạt được ngôi vị này cũng không quá bất ngờ. Trước đó, người đẹp sinh năm 1998 từng đạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam và lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Diện đồ 'xin vía' từ Thùy Tiên và Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa 'ẵm' ngay giải Quán quân Ảnh 6

Mời quý độc giả xem thêm: Những nàng Hậu vướng tin đồn mua giải khi đi thi Quốc tế

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN