Thời trang

Điểm danh những 'căn phòng đồ hiệu' của sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chưa là nhất!

Thái Trinh
Chia sẻ

Nổi tiếng với độ 'chịu chi' đồ hiệu nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn chỉ là một trong những sao Vbiz có 'căn phòng đồ hiệu' trị giá hàng chục tỷ!

Không chỉ Lý Nhã Kỳ, những sao Việt như Trấn Thành, Ngọc Trinh, Hòa Minzy,... cũng là "dân chơi" đồ hiệu đích thực khi không ngần ngại đầu tư hẳn một căn phòng riêng chỉ để chứa những món đồ đắt đỏ của mình.

Những "căn phòng" bạc tỷ" của showbiz Việt

Điểm danh những 'căn phòng đồ hiệu' của sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chưa là nhất! Ảnh 1
"Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ là một trong những sao Vbiz có không gian đồ hiệu "lóa mắt" người nhìn. Nói riêng về số lượng, căn phòng này chứa hơn 400 chiếc túi hàng hiệu và 500 đôi giày đến từ nhiều thương hiệu đắt đỏ khác nhau.
Điểm danh những 'căn phòng đồ hiệu' của sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chưa là nhất! Ảnh 2
Nam MC đình đám Trấn Thành cũng là một trong những "dân chơi" đồ hiệu nức tiếng. Được mệnh danh là "Ông hoàng nước hoa", tủ nước hoa của ông xã Hari Won tính đến hiện tại đâu đó cũng khoảng 200 chai với đủ tầm giá.
Điểm danh những 'căn phòng đồ hiệu' của sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chưa là nhất! Ảnh 3
Ở một góc khác trong căn phòng tiền tỷ này, Hari Won cũng "lăng xê" riêng chiếc tủ giày hiệu với số lượng không kém gì những chai nước hoa của ông xã. 
Điểm danh những 'căn phòng đồ hiệu' của sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chưa là nhất! Ảnh 4
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng tích cực khoe dáng trong căn phòng chứa đồ hiệu của cô. Các món hàng hiệu bao gồm túi xách, giày dép, quần áo, váy vóc hay phụ kiện đều được bày trí ngăn nắp bên trong những tủ kính sang trọng.
Điểm danh những 'căn phòng đồ hiệu' của sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chưa là nhất! Ảnh 5
"Mẹ một con" Hòa Minzy cũng không hề kém cạnh với phòng đồ hiệu riêng của mình. Dù không hay "se sua" đồ đắt tiền nhưng mẹ bé Bo vẫn được xếp vào hàng top khi tính "sương sương" ba chiếc túi Hermes xuất hiện trong tấm hình này đã có giá hơn 1.5 tỷ đồng.
Điểm danh những 'căn phòng đồ hiệu' của sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chưa là nhất! Ảnh 6
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân sau khi tậu biệt thự chục tỷ ở TP. Thủ Đức cũng tranh thủ khoe chiếc phòng riêng chứa đồ hiệu của mình. Nhờ hoạt động miệt mài trong các lĩnh vực như nghệ thuật, kinh doanh, dạy catwalk,... nàng hậu hiện tại cũng sở hữu khối tài sản "khủng" mà nhiều người mơ ước ở tuổi 29.
Chia sẻ

Bài viết

Thái Trinh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất