Thời trang

Đẹp khen - Xấu chê: Nhiều 'chân dài' diện váy áo tông hồng, chi tiết sến sẩm

Mỹ Miều
Chia sẻ

Nhiều 'chân dài' Vbiz rơi vào cảnh bị 'dìm' dáng khi chọn lựa trang phục mang sắc hồng, hay có hoạ tiết hoa hoè.

Đẹp khen - Xấu chê: Chuyên mục dành riêng cho những độc giả đam mê thời trang của SAOstar. Chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng, bàn luận xoay quanh những màn "lên đồ" độc đáo của nghệ sĩ Việt trong tuần qua. 

Đẹp khen - Xấu chê: Nhiều 'chân dài' diện váy áo tông hồng, chi tiết sến sẩm Ảnh 1
Kỳ Duyên diện mẫu váy hồng ngọt ngào, toát lên thần thái ngọt ngào, thanh lịch. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của tạo hình này chính là phần latex được kết hợp phía ngoài. Vật phẩm này vô tình khiến vóc dáng của Kỳ Duyên bị mất đi sự cân đối.
Đẹp khen - Xấu chê: Nhiều 'chân dài' diện váy áo tông hồng, chi tiết sến sẩm Ảnh 2
Lâu ngày tái xuất, Á hậu Kim Duyên gây thất vọng khi cho thất sự xuống dốc về phong cách thời trang. Cô diện mẫu váy mỏng manh, hoạ tiết hoa hoè gây sến sẩm. Không những vậy, Á hậu Kim Duyên còn lựa chọn phong cách trang điểm đậm, lạc quẻ khi kết hợp với váy áo. Tạo hình của nàng hậu khiến cô như "cộng" thêm nhiều tuổi.
Đẹp khen - Xấu chê: Nhiều 'chân dài' diện váy áo tông hồng, chi tiết sến sẩm Ảnh 3
Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng chọn diện nguyên cây hồng. Tuy nhiên, thiết kế này lại khiến chân dài gốc Cao Bằng không khác gì một quý cô công sở. Tạo hình này được đánh giá không phù hợp với thần thái sang trọng, quyến rũ vốn có của Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Đẹp khen - Xấu chê: Nhiều 'chân dài' diện váy áo tông hồng, chi tiết sến sẩm Ảnh 4
Ngọc Trinh quay trở về phong cách quyến rũ với trang phục khoe triệt để vóc dáng chuẩn chỉnh, vòng nào ra vòng đó. "Nữ hoàng nội y" khéo léo kết hợp giữa áo croptop trắng cùng việc quấn khăn thành váy. Tuy nhiên, kiểu tóc được Ngọc Trinh "trưng dụng" lại chẳng mấy ăn nhập với tổng thể.
Đẹp khen - Xấu chê: Nhiều 'chân dài' diện váy áo tông hồng, chi tiết sến sẩm Ảnh 5
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cũng hoá thân thành nàng công chúa trong chiếc váy hồng xuyên thấu, được thiết kế cúp ngực. Tuy nhiên, trang phục này lại vô tình để lộ khuyết điểm về hình thể không mấy săn chắc của cô.
Chia sẻ

Bài viết

Mỹ Miều

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất