saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Chán chê làm 'Miss tinh tế', Thiên Ân được phong Miss phụ kiện: Xứng danh nữ hoàng khuyên tai

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Những bông hoa tai tuy nhỏ bé nhưng đã nâng tầm phong cách của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Có lẽ hầu hết trong các sự kiện với sự góp mặt của các sao lớn, nhỏ. Giới truyền thông và công chúng thường chú ý đến trang phục và layout make up hơn là để ý những bông hoa tai.

Tuy nhiên, vào những dịp quan trọng, "bông hoa tai" sẽ là một vũ khí lợi hại giúp nâng tầm phong cách cá nhân. Ngoài việc biết dùng đôi khuyên tai để hỗ trợ cho gương mặt "tỏa sáng", các người đẹp còn biết cách phối hợp để tạo nên sự "ăn ý" với trang phục và hoàn cảnh giao tiếp.

Và, mỹ nhân sở hữu phong cách ấn tượng và tinh tế trong từng "bông hoa tai" có thể đến Tân Hoa hậu Miss Grand Việt Nam - Đoàn Thiên Ân. Người đẹp rất khéo léo và biết cách đa dạng phong cách cá nhân qua từng đôi khuyên tai.

Đeo khuyên tai đẹp và sang như Hoa hậu Đoàn Thiên Ân Ảnh 1
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và gương mặt góc cạnh quyến rũ. Vì thế, người đẹp thường yêu chiều bông hoa tai có thiết kế dáng dài, lồng ghép ấn tượng.
Đeo khuyên tai đẹp và sang như Hoa hậu Đoàn Thiên Ân Ảnh 2
Hoa tai dáng dài là item phụ kiện yêu thích của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.
Đeo khuyên tai đẹp và sang như Hoa hậu Đoàn Thiên Ân Ảnh 3
Trong ngày đầu giao lưu với các thí sinh trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân xuất hiện với thần thái chuẩn beauty queen. Người đẹp khéo léo kết hợp khuyên tai thiết kế hình xoắn ốc với chiếc đầm màu trắng cut - out ấn tượng.
Đeo khuyên tai đẹp và sang như Hoa hậu Đoàn Thiên Ân Ảnh 4
Những đôi bông tai dài buông giúp gương mặt nàng hậu thêm thon gọn và cá tính.
Đeo khuyên tai đẹp và sang như Hoa hậu Đoàn Thiên Ân Ảnh 5
Những đôi bông tai có thiết kế dạng tròn, khổ lớn được người đẹp nhiệt tình lăng xê. Đặc điểm của những bông tai này thường dành cho những khuôn mặt sắc sảo, góc cạnh, thường đi kèm với những mẫu trang phục cá tính và quyến rũ.
Đeo khuyên tai đẹp và sang như Hoa hậu Đoàn Thiên Ân Ảnh 6
Có thể nói, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân là một trong những mỹ nhân Vbiz sở hữu phong cách thời trang "đỉnh" nhất thời điểm hiện tại. Tùy thuộc vào từng item trang phục cá tính hay quyến rũ, người đẹp lại khéo léo phối phụ kiện bông tai đi kèm rất ăn ý.

Xem thêm: Nhan sắc của con trai Đàm Vĩnh Hưng.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN