saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Đây là 'nỗi khổ' Thanh Hằng phải chịu bao năm nay để có vòng eo tí hon đáng mơ ước

Khôi Ngô
Chia sẻ

Để có được vòng eo đáng mơ ước, Thanh Hằng phải sử dụng nịt bụng vào mỗi buổi tối khi đi ngủ, điều này dễ khiến cô cảm thấy không thoải mái, khó có được giấc ngủ ngon trọn vẹn.

Là một trong những chân dài đời đầu, Thanh Hằng là cái tên bảo chứng cho nhan sắc, tài năng, nếu dùng từ "mỹ nhân không tuổi" để miêu tả về cô thì chắc cũng không ngoa. 

Nhan sắc xinh đẹp, thần thái đỉnh khiến bao người mê mệt. 
Số đo 3 vòng của Thanh Hằng khiến bao người ganh tỵ, dù rằng cô đã gần đến tuổi 40. 

Còn nhớ hồi đang tạm nghỉ vì dịch bệnh, Thanh Hằng đã khiến nhiều người ghen tỵ khi khoe vòng eo chạm mốc 53 cm, nhỏ đến "siêu thực". Ngoài việc ăn uống, luyện tập, mới đây cô nàng còn khoe một bí quyết riêng của mình trên trang cá nhân, là đeo đai nịt bụng vào ban đêm, trong lúc ngủ.

Vòng eo tí hon của Thanh Hằng... 
Có một phần không nhỏ nhờ vào đai nịt bụng... 

Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu cho hay, việc sử dụng đai nịt bụng thực chất không có tác dụng giảm mỡ mà chỉ gom và cố định vòng eo, nếu lạm dụng, siết quá chặt dễ khiến nội tạng bị chèn ép, biến dạng.

Nhiều khán giả tỏ ý lo ngại cho sức khỏe của cô... 
Thậm chí có người còn sợ chân dài vướng phải căn bệnh phụ nữ khó nói. 

Trên thực tế, đai siết, nịt bụng là món đồ được khuyến cáo không nên sử dụng nhiều. Tuy nhiên, một lợi ích có thể thấy rõ là nó giúp định dáng, tạo nên đường cong và tránh những "xồ sề" cơ thể theo thời gian. 

Ở trên, Thanh Hằng chia sẻ cô thường sử dụng nó vào buổi tối, khi đi ngủ, việc này theo các chuyên gia là không cấm. Tuy nhiên, người dùng nên chú ý tình trạng sức khỏe, liệu có các triệu chứng như ợ hơi, khó thở... tác động lên tim, mạch hay không... Đồng thời do gây nên việc kém thoải mái trong khi ngủ, nên chuyện đeo buổi tối không được khuyến cáo.

Đai nịt ngực vẫn là một sản phẩm gây tranh cãi. 
Tuy thế, không thể phủ nhận hiệu quả của nó trong việc định hình đường cong người mặc. 

Có thể do ban ngày cực kỳ bận rộn nên Thanh Hằng chỉ có thể sử dụng món đồ này vào buổi tối. Thế mới thấy, áp lực giữ được dáng vóc nuột nà với nghệ sĩ cao đến mức nào. 

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN