saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Dây chuyền limited của CEO Đại Nam bị nhận xét trông giống hàng nhái loại 1

Trinh Trinh
Chia sẻ

Tự nhận mình sở hữu một BST kim cương, nữ trang không đụng hàng nhưng mới đây dân tình đã phát hiện một món đồ của đại gia Phương Hằng có vẻ như là hàng đạo nhái từ trời Tây.

 Nói đến bà Nguyễn Phương Hằng, bên cạnh những câu chuyện về giới nghệ sĩ gây ồn ào dư luận thì công chúng cũng nhớ tới khối tài sản khủng cùng loạt kim cương, nữ trang đắt đỏ mà bà thường cho lên sóng.

 Từng tuyên bố "Phương Hằng tôi 'chơi' là không có đụng hàng đâu! 'Chơi' là limited nhé quý vị", vậy mà mới đây, nhiều người lại thấy một sợi dây chuyền của nữ đại gia có phần giống với thiết kế thuộc quyền sở hữu của minh tinh Liz Taylor, trị giá 11,8 triệu USD (khoảng 240 tỷ đồng).

Sợi dây chuyền trĩu nặng trên cổ của đại gia Phương Hằng...
Sao lại trông giống chuỗi ngọc nổi tiếng này đến thế. 

Được biết, viên ngọc trước đây thuộc bộ sưu tập nữ trang của Hoàng gia Tây Ban Nha, sau đó đến tay Napoleon III và Công tước Abercom. Chồng của Liz Taylor - diễn viên Richard Burton đã mua tặng bà vào năm 1969 tại một phiên đấu giá ở New York với giá gần 850 triệu VNĐ.

Về sau, Cartier đã sáng tạo thêm phần vòng cổ xung quanh, tạo thành chuỗi ngọc La Peregrina nổi tiếng. 

Thiết kế tinh xảo, đầy sang trọng của La Peregina.
Khi đặt cạnh nhau, khán giả càng dễ nhận thấy điểm tương đồng về món trang sức của nữ CEO cùng minh tinh nổi tiếng Liz Taylor. 
Còn dây chuyền của bà Phương Hằng từng có lần bị cộng đồng mạng soi nhiều chi tiết lỗi - đơn cử như các mối nối bung chỉ xung quanh những hạt ngọc trai. 
Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN