saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Đạo diễn SEA Games 31 Hoàng Công Cường 'lấn sân' sang sàn diễn thời trang

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau SEA Games 31, đạo diễn Hoàng Công Cường tiếp tục đặt bản thân mình ở một thử thách hoàn toàn mới.

Hoàng Công Cường là một trong những đạo diễn tài năng, chuyên dàn dựng cho nhiều chương trình lớn, đặc biệt nhất là lễ khai mạc và bế mạc SEA Games 31 trên "sân nhà" vừa qua với loạt hiệu ứng, tạo hình hoành tráng, gây tiếng vang với bạn bè khu vực.

Đạo diễn SEA Games 31 Hoàng Công Cường 'lấn sân' sang sàn diễn thời trang Ảnh 1
Đạo diễn Hoàng Công Cường là người đứng sau thành công của lễ khai mạc và bế mạc SEA Games 31.

Tiếp nối thành công từ SEA Games 31, đạo diễn Hoàng Công Cường tiếp tục thử thách bản thân khi đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn cho VC Fashion show ''Bước chân di sản'', kết hợp cùng siêu mẫu Hạ Vy.

Đây là chương trình sẽ hội tụ những nhà thiết kế có uy tín, phong cách riêng và có chung tình yêu, khát vọng nồng cháy với văn hóa, nghệ thuật dân tộc. Show diễn mở màn của chuỗi chương trình ''Bước chân di sản'' sẽ được diễn ra vào ngày 20/10 tại Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt - Bát Tràng. 

Đạo diễn SEA Games 31 Hoàng Công Cường 'lấn sân' sang sàn diễn thời trang Ảnh 2

Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường cho biết lý do lựa chọn địa điểm Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt: "Đây là công trình tri ân công đức tổ nghề, công ơn đối với tổ tiên, với một ước nguyện gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của nghề gốm và làng văn Bát Tràng nói riêng, đây còn là sự kết nối giữa các giá trị truyền thống làng nghề Việt nói chung".

Được biết Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường sẽ có buổi casting theo dáng, mặt và phỏng vấn nhanh về tâm tư nguyện vọng của các người mẫu để tìm ra 60 người mẫu đẹp để trình diễn các bộ sưu tập của 8 nhà thiết kế.

Đạo diễn SEA Games 31 Hoàng Công Cường 'lấn sân' sang sàn diễn thời trang Ảnh 3
Hoàng Công Cường đảm nhận thử thách mới trong vai trò Tổng đạo diễn VC Fashion show.

Không chỉ phù phép tạo dấu dấn cho các liveshow ca nhạc của ca sĩ hàng đầu Việt Nam, đạo diễn Hoàng Công Cường còn đồng hành cùng nhiều show thời trang lớn khác, song VC Fashion show ''Bước chân di sản'' là một cột mốc hoàn toàn mới, mang đến nhiều thử thách cũng như sẽ là "bàn đạp" cho các chương trình tiếp theo.

Xem thêm: Đạo diễn Hoàng Công Cường: 'Tôi hạnh phúc vì giấc mơ đã trở thành hiện thực tại SEA Games 31'

Xem thêm clip: NHÀ VÔ ĐỊCH SEA GAMES 31: THUỲ TRANG - Ngược dòng số phận | SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN