saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Có bạn như Ngọc Trinh chắc 'tức xỉu' vì đi sinh nhật mà lỗng lẫy giật hết spotlight chủ tiệc

Mia
Chia sẻ

Ngọc Trinh lên đồ kiểu này, netizen kêu trời: "Ai dám mời chị đi sinh nhật nữa?".

Sau những tháng ngày drama kéo dài về câu chuyện váy áo, Ngọc Trinh biết netizen đã bắt đầu "hơi ngán" ngắm bikini, nên cô nàng "đổi gió" bằng hàng loạt hình ảnh dung mạo đẹp tựa nữ thần tại sinh nhật của người bạn thân. Đi sinh nhật mà lên đồ như Ngọc Trinh thì có lẽ hơi ác với "chủ xị", cô nàng bùng nổ visual với chiếc váy đan xẽ chất liệu ren cực kỳ sáng tạo.

Có bạn như Ngọc Trinh chắc 'tức xỉu' vì đi sinh nhật mà lỗng lẫy giật hết spotlight chủ tiệc Ảnh 1

Mệnh danh "biểu tượng sexy bậc nhất Vbiz" quả là không sai, Ngọc Trinh đi đến đâu đều có những bức ảnh không lộ này cũng lộ kia. Phần thân trên của chiếc váy, được tạo dựng đan xéo quấn lấy cơ thể ngọc ngà của người mặc, chỉ đủ che đôi gò bồng căng nở và phô nửa vời chiếc eo mỏng dính. 

Có bạn như Ngọc Trinh chắc 'tức xỉu' vì đi sinh nhật mà lỗng lẫy giật hết spotlight chủ tiệc Ảnh 2

Trang phục được cắt khoét đúng "chỗ hiểm" của phần đùi, netizen còn thắc mắc rằng không biết Ngọc Trinh che nội y kiểu gì với "lỗ hỏng to đúng" kia. 

Có bạn như Ngọc Trinh chắc 'tức xỉu' vì đi sinh nhật mà lỗng lẫy giật hết spotlight chủ tiệc Ảnh 3

Chất liệu ren với độ xuyên thấu vừa vặn không quá "phô" do vải được xếp chồng lên nhau, đôi chân dài trắng nuột "kín kín hở hở" sau lớp váy áo tạo ra một nét đẹp vừa quý phái vừa quyến rũ không lối thoát như một nữ thần. 

Có bạn như Ngọc Trinh chắc 'tức xỉu' vì đi sinh nhật mà lỗng lẫy giật hết spotlight chủ tiệc Ảnh 4

Vốn biết trang phục của mình cũng hơi "ô dề" nên Ngọc Trinh chọn một kiểu tóc đơn giản, và layout trang điểm nhẹ nhàng nhưng vô cùng sang trọng để phù hợp với đêm tiệc. Dù xuất hiện với tư cách là khách mời nhưng Ngọc Trinh cũng dìm "sương sương" chủ tiệc vì bộ trang phục vừa sang vừa sáng kia.

Có bạn như Ngọc Trinh chắc 'tức xỉu' vì đi sinh nhật mà lỗng lẫy giật hết spotlight chủ tiệc Ảnh 5
Có bạn như Ngọc Trinh chắc 'tức xỉu' vì đi sinh nhật mà lỗng lẫy giật hết spotlight chủ tiệc Ảnh 6
Nét đẹp của người đẹp Trà Vinh là không thể phủ nhận, những người bạn khác của cô cũng "lồng lộn" không kém nhưng vẫn lép vế với khuôn trăng đỉnh cao của cô
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN