Thời trang

Đăng ảnh 'sống ảo', Khả Như bị đồng nghiệp 'soi' da bụng nhăn chằng chịt

Khôi Ngô
Chia sẻ

Đăng ảnh "sống ảo", Khả Như chẳng ngờ bị "đàn em" vào bóc mẽ từng chút.

Phải công nhận một điều, Khả Như càng ngày càng đẹp, từ thần thái đến cách ăn diện đều khiến công chúng mãn nhãn. Mới đây, "nàng Mèo" vừa khiến fan thích thú khi đăng ảnh "sống ảo" siêu nuột nà, quyến rũ, nhìn đi nhìn lại chỉ có thể tặng 100 điểm.

Đăng ảnh 'sống ảo', Khả Như bị đồng nghiệp 'soi' vết bụng nhăn chằng chịt Ảnh 1

Ấy thế mà đúng "Mèo tính không bằng đồng nghiệp soi", không chỉ  "bóc mẽ" phần bụng nhăn do quần chật, người em thân thiết của Khả Như - Duy Khánh còn zoom cận ảnh, chụp lại để "dìm hàng" bà chị, phần bình luận của anh nhanh chóng khiến công chúng thích thú, thu về hơn 10 nghìn lượt like.

Đăng ảnh 'sống ảo', Khả Như bị đồng nghiệp 'soi' vết bụng nhăn chằng chịt Ảnh 2

Vòng eo bị hằn cấn bởi chiếc quần quá chật, sau khi bị Duy Khánh chọc ghẹo thì một người em có tâm khác là Kim Nhã đã nhanh chóng chỉnh ảnh, xoá nếp nhăn. Khả Như ngay sau đó đã lấy ảnh ấy đăng lại lên trang cá nhân cho bài post hoàn hảo.

Đăng ảnh 'sống ảo', Khả Như bị đồng nghiệp 'soi' vết bụng nhăn chằng chịt Ảnh 3

Phải công nhận một điều, Khả Như càng ngày càng đẹp, không chỉ khả năng diễn xuất thăng hạng mà thần thái, nhan sắc cũng vô cùng mặn mà, không chút tì vết.

Đăng ảnh 'sống ảo', Khả Như bị đồng nghiệp 'soi' vết bụng nhăn chằng chịt Ảnh 4
Đăng ảnh 'sống ảo', Khả Như bị đồng nghiệp 'soi' vết bụng nhăn chằng chịt Ảnh 5
Đăng ảnh 'sống ảo', Khả Như bị đồng nghiệp 'soi' vết bụng nhăn chằng chịt Ảnh 6

"Bây giờ ai nói rằng tôi chỉ muốn mỗi ngày hạnh phúc với những người thân là câu nói sáo rỗng nhất, vì phải có tiền thì mới hạnh phúc được”- Khả Như từng thẳng thắn chia sẻ.

 Tuy vậy, nữ diễn viên khẳng định cô vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực để có được những tác phẩm nghệ thuật đủ hay, đủ truyền cảm hứng mà nhiều năm về sau nữa chúng vẫn được tìm kiếm trên mạng xã hội, vẫn được khán giả nhắc đến.

Đăng ảnh 'sống ảo', Khả Như bị đồng nghiệp 'soi' vết bụng nhăn chằng chịt Ảnh 7
Đăng ảnh 'sống ảo', Khả Như bị đồng nghiệp 'soi' vết bụng nhăn chằng chịt Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất