Fashion

Fashion

Dàn mỹ nhân khoe vẻ đẹp đậm chất Á Đông trong tà áo dài

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Châu Bùi, diễn viên múa Linh Nga,... đã khoe nhan sắc đậm chất Á Đông trong tà áo dài của NTK Vũ Việt Hà.

Áo dài là trang phục truyền thống của người Việt Nam nên đây vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận để các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo. Mỗi bộ sưu tập đều mang đến một thông điệp, hình ảnh riêng vô cùng độc đáo và đậm bản sắc dân tộc Việt. Mới đây, một vài mỹ nhân nổi tiếng đã khoe sắc trong tà áo dài độc đáo của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

Diễn viên múa Linh Nga tỏa sáng trong bộ áo dài làm từ chất liệu tơ sen thuộc bộ sưu tập "Nối dài". Outfit màu nâu rêu với phần tay áo dài lạ mắt và điểm nhấn là họa tiết thêu tay vô cùng tỉ mỉ, tinh tế. Cô được trang điểm phần mắt nhạt và nhấn vào má hồng.

Dàn mỹ nhân khoe vẻ đẹp đậm chất Á Đông trong tà áo dài Ảnh 1

Fashionista Châu Bùi cũng góp mặt trong dự án áo dài này với concept Sơn Tinh - Thủy Tinh. Bộ áo dài màu tối nhưng vẫn nổi bật với đường viền được đính đá lấp lánh. Với layout makeup, Châu Bùi cũng đã gắn đá đen lên lông mày để ton-sur-ton với trang phục.

Dàn mỹ nhân khoe vẻ đẹp đậm chất Á Đông trong tà áo dài Ảnh 2

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Phạm Anh Thư làm vedette cho bộ sưu tập áo dài "Ngày trở về". Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ sự phát triển gốm Bát Tràng thế kỷ 15-16. Phạm Anh Thư chiếm trọn spotlight với ngoại hình đậm chất Á Đông.

Dàn mỹ nhân khoe vẻ đẹp đậm chất Á Đông trong tà áo dài Ảnh 3

Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh diện chiếc áo dài trong bộ sưu tập “Sợi chỉ hồng trên núi”. Outfit được NTK lấy ý tưởng từ trang phục cưới của 54 dân tộc Việt Nam, được làm từ sợi dệt và thổ cẩm của đồng bào dân tộc thiểu số.

Dàn mỹ nhân khoe vẻ đẹp đậm chất Á Đông trong tà áo dài Ảnh 4

Xem thêm: Cực Hot: Thuỳ Tiên vạch trần ma trận của “bầu show” nhằm dâng người đẹp cho đại gia

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN