Fashion

Fashion

Thuỳ Tiên 'gây áp lực' cho kế hậu khi diện đầm trao vương miện cut-out quá hiểm hóc

Lê My
Chia sẻ

Bộ váy dạ hội trao vương miệng của Hoa hậu Thùy Tiên vừa được hé lộ khiến fan sắc đẹp mê mẩn.

Tối nay, đêm Chung kết Miss Grand International 2022 sẽ chính thức diễn ra, tân hoa hậu mùa giải lần thứ 10 sẽ lộ diện. Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ có những bước đi cuối cùng trên cương vị đương kim hoa hậu và trao vương miệng cho cô gái xứng đáng nhất. 

Mời bạn cùng Saostar nhìn ngắm thiết kế đầm Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ mặc khi trao vương miện cho Tân hậu Miss Grand International 2022 nhé! 

Thiết kế đầm được NTK Nguyễn Minh Tuấn tiết lộ, đây là bộ cánh được thiết kế kỉ niệm một năm nhiệm kỳ rực rỡ của nàng hậu, cũng là hành trình cuối cùng và đẹp nhất của Hoa hậu Thùy Tiên.

Thuỳ Tiên 'gây áp lực' cho kế hậu khi diện đầm trao vương miện cut-out quá hiểm hóc Ảnh 1

Mẫu thiết kế lấy tông màu vàng và xanh của vương miện làm chủ đạo. Bộ váy có những đường cut-out táo bạo, khoe trọn đường cong cơ thể quyến rũ của Thuỳ Tiên. Phần vai áo được độn cao, tăng thêm tính uy quyền cho một beauty queen đã đi qua một năm đương nhiệm đầy kiêu hãnh.  

Thuỳ Tiên 'gây áp lực' cho kế hậu khi diện đầm trao vương miện cut-out quá hiểm hóc Ảnh 2
NTK Nguyễn Minh Tuấn cũng là người đã thiết kế bộ đầm thiết kế cut-out nổi tiếng mà Hoa hậu Thuỳ Tiên đã mặc khi đăng quang Miss Grand International 2021. 

Được biết mẫu đầm này đã được NTK và Hoa hậu Thuỳ Tiên lựa chọn trong hơn 10 bản phát thảo và thực hiện trong suốt một tháng. 

Thuỳ Tiên 'gây áp lực' cho kế hậu khi diện đầm trao vương miện cut-out quá hiểm hóc Ảnh 3

Thuỳ Tiên trao lại vương miện nhưng hào quang sẽ không bao giờ tắt trong lòng người hâm mộ. Có thể thấy, diện bộ cánh quyền lực và lộng lẫy này, Thuỳ Tiên phần nào có thể gây áp lực cho kế hậu cũng phải làm tròn bổn phận của một Miss Grand lan toả năng lượng tích cực, chấm dứt chiến tranh và bạo lực. 

Thuỳ Tiên 'gây áp lực' cho kế hậu khi diện đầm trao vương miện cut-out quá hiểm hóc Ảnh 4

Mời độc giả cập nhật những thông tin về thời trang và làm đẹp tại Saostar nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN