Thời trang

Đại diện Philippines vuốt ve váy của đàn chị để lấy vía: Bình tĩnh nào, Ngọc Châu đi Mỹ về sẽ biết tay

Hương Bi
Chia sẻ

Celeste Cortesi - đại diện Philippines tại Miss Universe 2022 âu yếm váy của đàn chị để xin vía.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 sẽ chính thức lộ diện. Ở thời điểm hiện tại, sức nóng của mùa giải lần thứ 71 đang khiến bao trái tim yêu cái đẹp thổn thức. Fan Việt đang nôn nóng, kỳ vọng Ngọc Châu sau khi đi Mỹ về sẽ Beauty Queen gấp bội lần thời điểm hiện tại. 

Đã có gần 90 quốc gia tìm được đại diện đi chinh chiến và còn số này sẽ được nâng lên từng ngày, sau khi mài dũa đủ tâm đủ tài tại quê nhà, các cô gái đang chuẩn bị rục rịch đáp chuyến bay tới xứ sở cờ Hoa để chinh phục chiến vương miện danh giá.

Đại diện Philippines vuốt ve váy của đàn chị để lấy vía: Bình tĩnh nào, Ngọc Châu đi Mỹ về sẽ biết tay Ảnh 1

Mới đây nhất, fan sắc đẹp tỏ ra vô cùng thích thú khi Celeste Cortesi - đại diện Philippines đã có màn xin vía có một không hai. Cụ thể, cô đã đến tận nơi trưng bày chiếc váy đại dương mà đàn chị Pia Wurtzbach đã diện tại mùa giải 2015 để xin vía. 

Đại diện Philippines vuốt ve váy của đàn chị để lấy vía: Bình tĩnh nào, Ngọc Châu đi Mỹ về sẽ biết tay Ảnh 2

Không chỉ có những hành động vuốt ve, âu yếm mà cô còn ôm hôn một cách thắm thiết với hi vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh để mình mang vương miện về cho quê nhà. Có ý kiến còn cho rằng, Celeste Cortesi có phần hơi làm quá bởi lẽ, bản thân cô phải biết rằng Miss Universe không phải là sân chơi dành cho sự ủy mị mà tất cả đều phải nỗ lực từng giây từng phút mới có được vinh quang. 

Đại diện Philippines vuốt ve váy của đàn chị để lấy vía: Bình tĩnh nào, Ngọc Châu đi Mỹ về sẽ biết tay Ảnh 3
Đại diện Philippines vuốt ve váy của đàn chị để lấy vía: Bình tĩnh nào, Ngọc Châu đi Mỹ về sẽ biết tay Ảnh 4

Đồng ý rằng, ở mùa giải 2015, chiếc váy đại dương biển cả cực phẩm này đã góp phần không nhỏ đưa "nàng Pia" bước lên đỉnh vinh quang. Giữa vô vàn thiết kế xẻ đùi đính kết cầu kì, đại diện Philippines bước ra đầy kiêu hãnh với phom dán tối giản phụ kiện nhưng tỉ mỉ ở phần sau nhưng Celeste Cortesi phải tạo ra một dấu ấn khác với Pia Wurtzbach đã từng làm 7 năm về trước. 

Đại diện Philippines vuốt ve váy của đàn chị để lấy vía: Bình tĩnh nào, Ngọc Châu đi Mỹ về sẽ biết tay Ảnh 5

Được biết, Celeste Cortesi đang hoàn tất thủ tục visa, giấy tờ để bay sang Mỹ trong thời gian tới, cô sẽ là một trong những thí sinh có mặt sớm nhất tại mùa giải năm nay. Đây cũng được đánh giá là một trong những quái vậy sẽ ngảng đường Ngọc Châu tại Miss Universe 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất