Fashion

Fashion

Vừa nhận sash, đại diện Colombia bị tố copy váy của Miss Universe Philippines: Ai đạo nhái của ai?

Hương Bi
Chia sẻ

María Fernanda Aristizabal - Miss Universe Colombia vừa bị khán giả cho rằng cô đạo nhái váy dạ hội của đại diện Philippines.

María Fernanda Aristizabal vừa chính thức được trao sash Miss Universe Colombia để danh chính ngôn thuận đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. 

Có lẽ đây chính là khoảnh khắc không bao giờ quên trong cuộc đời thanh xuân của của cô gái sinh năm 1997. Tại buổi lễ long trọng tại quê nhà, María Fernanda Aristizabal có cơ hội chào sân fan sắc đẹp bằng những phần thi vô cùng cuốn hút. 

Vừa nhận sash, đại diện Colombia bị tố copy váy của Miss Universe Philippines: Ai đạo nhái của ai? Ảnh 1

Tuy nhiên, bộ váy màu xanh nước biển mà cô mặc tại sự kiện trao sash được fan sắc đẹp "chăm sóc" rất kĩ. Ngoài việc tung hô sắc vóc, thần thái ngút ngàn của María Fernanda Aristizabal, mọi người cho rằng bộ váy này này na ná thiết kế mà Celeste Cortesi - Miss Universe Philippines 2022 từng mặc tại đêm đăng quang. 

Vừa nhận sash, đại diện Colombia bị tố copy váy của Miss Universe Philippines: Ai đạo nhái của ai? Ảnh 2

Rõ ràng đây là 2 bộ váy rất đẹp, bắt sân khấu và phù hợp với những cô gái có đường cong bốc lửa cùng hình thể chuẩn. Nếu để ý kĩ, 2 bộ váy này không phải giống nhau hoàn toàn. Nếu phom dáng của Celeste Cortesi là 2 dây thì María Fernanda Aristizabal là kiểu dáng cúp ngực. 

Vừa nhận sash, đại diện Colombia bị tố copy váy của Miss Universe Philippines: Ai đạo nhái của ai? Ảnh 3
Vừa nhận sash, đại diện Colombia bị tố copy váy của Miss Universe Philippines: Ai đạo nhái của ai? Ảnh 4

Đại diện Colombia còn làm mới hình ảnh bằng chi tiết cắt xẻ để tôn lên đôi chân thon dài của mình. Được biết, 2 bộ váy này lấy cảm hứng từ nữ hoàng biển cả - nàng tiên cá đại dương bao la. 

Vừa nhận sash, đại diện Colombia bị tố copy váy của Miss Universe Philippines: Ai đạo nhái của ai? Ảnh 5

Hiện tại, fan sắc đẹp của 2 "chiến thần" tại Miss Universe 2022 đang bàn tán khá xôn xao về màn đụng độ "màu sắc", "ý tưởng" này. 

Xem thêm: Hành trình tìm về quê nhà Hoa hậu Ngọc Châu

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN