saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Góc tự hào: Cựu trưởng nhóm The Pussycat Dolls thả dáng mướt mát trong thiết kế của Chung Thanh Phong

Khôi Ngô
Chia sẻ

Nicole Scherzinger khiến nhiều người bất ngờ khi thả dáng trong chiếc váy ôm quyến rũ của NTK Chung Thanh Phong.

Mới đây, NTK Chung Thanh Phong đã khiến giới mộ điệu Việt Nam vô cùng thích thú, tự hào khi đăng tải những hình ảnh của cựu trưởng nhóm The Pussycat Dolls - Nicole Scherzinger diện trang phục của mình. Anh chia sẻ: "Ngày xưa còn bé suốt ngày mê mẩn bài hát Don't Cha - The Pussycat Dolls, mê nhất là Nicole Scherzinger và hôm nay cô ấy đã lựa chọn thiết kế của Chung Thanh Phong. Cảm giác thật sự hạnh phúc và tự hào khi những thiết kế Made in Viet Nam đã từng bước chạm đến trái tim của các ngôi sao thế giới. I'm so very happy."

Góc tự hào: Cựu trưởng nhóm The Pussycat Dolls thả dáng mướt mát trong thiết kế của Chung Thanh Phong Ảnh 1
Góc tự hào: Cựu trưởng nhóm The Pussycat Dolls thả dáng mướt mát trong thiết kế của Chung Thanh Phong Ảnh 2
Góc tự hào: Cựu trưởng nhóm The Pussycat Dolls thả dáng mướt mát trong thiết kế của Chung Thanh Phong Ảnh 3

Trước đó, Nicole Scherzinger đã chính thức tuyên bố rời khỏi nhóm The Pussycat Dolls sau khi chiến dịch quảng bá cho album “Doll Domination” kết thúc. Có nhiều lý do xoay quanh việc này, nhưng theo các fan, đây là do các thành viên khác cảm thấy "ghen tỵ" với sự nổi bật của cô. Còn nhớ trong MV "Hush, hush", tần suất xuất hiện của Nicole Scherzinger nhiều hơn hẳn, sau đó mới là 4 chân dài còn lại.

Ngoài ra, Scherzinger cũng tiết lộ rằng một trong những lý do khiến cô quyết định rời nhóm là để cô có thêm nhiều thời gian hơn bên người bạn trai của mình.

Góc tự hào: Cựu trưởng nhóm The Pussycat Dolls thả dáng mướt mát trong thiết kế của Chung Thanh Phong Ảnh 4
NTK Chung Thanh Phong là một người "ngoại đạo" với xuất phát điểm là một ca sĩ nhưng dần dà, anh gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp thời trang của mình. 
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN