saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Cùng diện đầm trắng tinh khôi với đàn chị Lý Nhã Kỳ, Nam Em vẫn 'nhỉnh' hơn nhờ điều này

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Cùng tỏa sáng trong chiếc váy trắng tinh khôi nhưng Nam Em vẫn "vượt mặt" Lý Nhã Kỳ do có lợi thế tuổi tác.

Dù đã bước vào độ tuổi 40 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn tự tin diện những bộ đồ cắt xẻ, hở bạo do cô luôn chăm sóc làn da rất kỹ càng. Bên cạnh những món đồ dưỡng da thì thời trang cũng là một cách được Lý Nhã Kỳ sử dụng để hack tuổi thêm phần trẻ trung. Vừa qua, quý cô độc thân của Vbiz đã chọn outfit vô cùng ngọt ngào để tham gia gameshow.

Cùng diện đầm trắng tinh khôi với đàn chị Lý Nhã Kỳ, Nam Em vẫn 'nhỉnh' hơn nhờ điều này Ảnh 1

Xuất hiện trong chương trình, Lý Nhã Kỳ chọn diện chiếc váy trắng tinh khôi với thiết kế trễ vai, khoe khéo được bờ vai trần gợi cảm. Đặc biệt, phần chiết eo giúp cô hack dáng triệt để và thêm phần duyên dáng, chiếm trọn spotlight khi xuất hiện. Để phù hợp với outfit, Lý Nhã Kỳ đã buộc tóc cao và để tóc mái rủ nhẹ, hoàn thiện tổng thể bằng tông trang điểm hồng nhạt.

Cùng diện đầm trắng tinh khôi với đàn chị Lý Nhã Kỳ, Nam Em vẫn 'nhỉnh' hơn nhờ điều này Ảnh 2

Mặc dù chọn outfit thông minh nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn nhận về những bình luận, cho rằng cô đang "cưa sừng làm nghé". Mặt khác, đa số đều khen ngợi Lý Nhã Kỳ về khả năng chọn trang phục đỉnh cao của cô.

Nam Em cũng từng diện chiếc váy này khi biểu diễn tại một liveshow. Sau cuộc thi Miss World Vietnam 2022, nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng, trở nên rạng rỡ và có sức sống hơn. Không sở hữu body nóng bỏng như Lý Nhã Kỳ nhưng Nam Em vẫn nổi bật với vẻ ngoài trẻ trung, thanh tao. 

Cùng diện đầm trắng tinh khôi với đàn chị Lý Nhã Kỳ, Nam Em vẫn 'nhỉnh' hơn nhờ điều này Ảnh 3

Chiếc váy trễ vai giúp người đẹp Tiền Giang khoe khéo được xương quai xanh đầy quyến rũ. Nhìn thấy hình ảnh này, khán giả hi vọng Nam Em có thể trở lại đấu trường nhan sắc để chinh chiến một lần nữa. 

Cùng diện đầm trắng tinh khôi với đàn chị Lý Nhã Kỳ, Nam Em vẫn 'nhỉnh' hơn nhờ điều này Ảnh 4
Cùng diện đầm trắng tinh khôi với đàn chị Lý Nhã Kỳ, Nam Em vẫn 'nhỉnh' hơn nhờ điều này Ảnh 5

Xem thêm: Lỡ hẹn trên sóng truyền hình, Bạch Công Khanh tái hợp cùng Nam Em tại sân khấu âm nhạc

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN