saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Culottes - chiếc quần có thể cân hết mọi khuyết điểm của đôi chân

Kiều Trinh
Chia sẻ

Culottes hiện nay không còn xa lạ gì đối với mọi người nữa, độ ''phủ sóng'' ngày càng rộng, đánh bại các kiểu quần khác vì kiểu dáng có thể phối ''n'' items khác nhau và là một ''công cụ'' ''hack'' dáng cực đỉnh nên là các nàng có đôi ''giò'' xấu thì đừng ngần ngại mà không thử kiểu quần này nhé.

Cứ hễ có một em culottes trong tủ đồ thì không cần phải suy phải mix match như nào để trông thật sành điệu. Không chỉ có thể ”chiến” với' hàng ngàn ”chiến binh” áo quần khác trong tủ đồ mà culottes còn có thể ”chiến” với các đôi chân có khuyết điểm như: to, ngắn,…

Hiện culottes được tạo ra từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chung quy nó vẫn là kiểu quần suông ống rộng, rất đơn giản. Chính các đặc điểm rộng và suông dễ dàng che giấu này mà culottes có thể ”trị” các đôi chân có khuyết điểm và phối với item khác cũng cực kỳ là đơn giản.

Nếu có một chiếc quần culottes ngay trong tủ thì đừng chần chờ gì nữa! Hãy lấy ngay một chiếc sơ mi ra để mix cùng để hóa quý cô thanh lịch hoặc có thể mix cùng một chiếc áo thun để thoải mái hoạt động hơn. Nếu bạn là một người không thích sự đơn giản thì hãy mix thêm một chiếc áo khoác ngoài cùng màu quần hay là một cô nàng thích mát mẻ thì cứ lên đồ với croptop thôi nào!

Quả thật, không khó để có thể có một outfit đơn giản nhưng sành điệu với chiếc quần thần thánh này và với body nào thì cũng diện được.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Trinh

BÌNH LUẬN