Thời trang

Chính thức: 'Cô Em Dao Đỏ' là trang phục dân tộc của Á hậu Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Bộ trang phục "Cô Em Dao Đỏ" đã đạt giải Nhì trong phần thi Trang phục dân tộc thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Ngày 26/9 vừa qua, Á hậu Bảo Ngọc đã lên đường sang Ai Cập để tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2022. Cô mang theo 125kg hành lý để chuẩn bị tỏa sáng tại cuộc thi. Mới đây, trang phục cho phần thi National Costume của Bảo Ngọc đã được tiết lộ.

Chính thức: 'Cô Em Dao Đỏ' là trang phục dân tộc của Á hậu Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 1

Theo ban tổ chức công bố, bộ trang phục "Cô Em Dao Đỏ" đã được chọn  để trình diễn tại Miss Intercontinental 2022 cùng đại diện Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Miss Intercontinental Vietnam 2022. Bộ trang phục này đã thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh trình diễn trong đêm thi National Costume, thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Chính thức: 'Cô Em Dao Đỏ' là trang phục dân tộc của Á hậu Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 2

Fan sắc đẹp bày tỏ sự ủng hộ khi bộ trang phục này được "xuất khẩu" cùng Bảo Ngọc. "Cô Em Dao Đỏ" được lấy cảm hứng từ trang phục cưới của người Dao đỏ dựa trên nền tảng áo dài truyền thống của Việt Nam. Bộ trang phục có màu đỏ - vàng - xanh vô cùng nổi bật. Điểm nhấn là phần tà áo "siêu to khổng lồ". Chắc chắn "Cô Em Dao Đỏ" sẽ khiến Bảo Ngọc nổi bật trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chính thức: 'Cô Em Dao Đỏ' là trang phục dân tộc của Á hậu Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 3

Tuy nhiên, một số người lo ngại rằng Bảo Ngọc sẽ bị "lép vế" và bị so sánh với thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh. Lý do vì Vân Anh đã có màn biểu diễn xuất thần, khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi trong đêm thi vừa qua. Nhưng người hâm mộ tin tưởng rằng Bảo Ngọc sẽ tỏa sáng với bộ trang phục đầy ý nghĩa này.

Chính thức: 'Cô Em Dao Đỏ' là trang phục dân tộc của Á hậu Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 4

Xem thêm: Phỏng vấn Á Hậu Bảo Ngọc | Thẳng Thắn Đáp Trả Nghi Vấn Muốn Vượt Mặt Hoa Hậu Mai Phương

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất