saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Cô đào hạng C vụt sáng thành diễn viên đắt giá Hollywood nhờ một chiếc váy

Minh Minh
Chia sẻ

Từ một diễn viên ít tiếng tăm, Elizabeth Hurley bỗng nhiên trở thành cái tên nóng hổi tại Hollywood sau khi mặc một thiết kế táo bạo của Versace.

Cách đây 25 năm, nam diễn viên Hugh Grant đưa bạn gái đến buổi ra mắt phim Four Weddings and a Funeral mà không biết rằng đây chính là sự kiện làm thay đổi hoàn toàn của sống của cô. 

Tại bữa tiệc được tổ chức cách cung điện Buckingham không xa, Elizabeth Hurley (lúc đó chỉ là một diễn viên ít tên tuổi) khiến tất cả mọi người phải ngoái nhìn vì trang phục hết sức gợi cảm. 

Cô đào hạng C vụt sáng thành diễn viên đắt giá Hollywood nhờ một chiếc váy Ảnh 1

Chiếc váy lụa đen của Versace mà cô mặc có đường xẻ ngực và xẻ đùi vô cùng táo bạo. Từng mảnh của chiếc váy được nối với nhau bằng những chiếc kim băng lớn màu vàng kim.

“Tôi không biết cuộc đời mình sẽ thay đổi 180 độ chỉ sau một đêm. Lúc đó tôi chỉ nghĩ rằng tôi cần tìm một chiếc váy đẹp đẽ để mặc cho buổi ra mắt của Hugh. Tôi thậm chí còn mù tịt về thời trang.” - Elizabeth Hurley, giờ đã 57 tuổi, kể lại. 

Cô đào hạng C vụt sáng thành diễn viên đắt giá Hollywood nhờ một chiếc váy Ảnh 2

Ngày hôm ấy, Hurley đã gọi đến một công ty PR để hỏi mượn một chiếc váy: “Tôi đến văn phòng của họ, họ lôi một chiếc váy ra khỏi túi nhựa trắng theo đúng nghĩa đen. Tôi mang nó về nhà, tự làm tóc và trang điểm. Tôi và Hugh phải thay phiên nhau dùng gương vì chiếc gương trong căn hộ một phòng ngủ nhỏ xíu của chúng tôi không đủ lớn. Nghe rất vô lý phải không? Trước đây mọi thứ không vận hành giống như ngày nay đâu.”

Cô đào hạng C vụt sáng thành diễn viên đắt giá Hollywood nhờ một chiếc váy Ảnh 3

Vào thời điểm mà thời trang thảm đỏ bị chi phối bởi sự thanh lịch do các nhà thiết kế như Giorgio Armani định hình, trang phục của Elizabeth Hurley giống như một gáo nước lạnh khác biệt.

“Khi tạo ra chiếc váy đó, Gianni muốn mang đến sự tự tin và tinh thần không ngại phá vỡ quy tắc cho phụ nữ.” - Donatella Versace nói về người anh quá cố của mình - "Elizabeth đã thể hiện tất cả những điều này một cách phi thường."

Cô đào hạng C vụt sáng thành diễn viên đắt giá Hollywood nhờ một chiếc váy Ảnh 4

Sau đó, cuộc sống của Elizabeth Hurley thay đổi nhanh chóng. Cô trở thành cái tên nổi bật trong dàn sao đang lên ở Hollywood. Chỉ trong vòng một năm, cô đã trở thành gương mặt đại diện cho Estée Lauder (sau đó cô cũng trở thành đại sứ toàn cầu cho chiến dịch ung thư vú của thương hiệu). 

Cô đào hạng C vụt sáng thành diễn viên đắt giá Hollywood nhờ một chiếc váy Ảnh 5

Năm 2019, Elizabeth Hurley đã mặc phiên bản 2.0 của chiếc váy để thể hiện lòng biết ơn với Versace. “Tôi vẫn mặc vừa chiếc váy cũ. Nhưng bây giờ nhìn nó không phù hợp với tôi lắm. Phiên bản mới của chiếc váy trông chắc chắn hơn, kín đáo hơn, phù hợp với tôi ở độ tuổi này. Tôi không tập thể dục nhiều nhưng tôi là một người năng động, tôi thích bơi lội. Đó là cách tôi giữ dáng.” - Elizabeth Hurley nói.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN