saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Bella Hadid để ngực trần, mặc đầm phun sơn trên sàn runway

Lê My
Chia sẻ

Bella Hadid khép lại buổi trình diễn thời trang của thương hiệu Coperni với ngực trần và bộ váy phun sơn.

Trong buổi diễn của thương hiệu Coperni tại Tuần lễ thời trang Paris 2022, Bella Hadid là vedette khép lại chương trình. Phần trình diễn gây sốt khi nàng mẫu bước vào sân khấu chỉ với quần lót và đôi giày cao gót. Vài phút sau, khán giả tiếp tục bất ngờ với chiếc váy màu trắng lộng lẫy, ôm trọn cơ thể hoàn mỹ của Bella được thực hiện bằng kỹ thuật đặc biệt ngay tại sàn diễn. 

Bella Hadid để ngực trần, mặc đầm phun sơn trên sàn runway Ảnh 1
Nàng mẫu bất ngờ xuất hiện trên sàn runway chỉ với chiếc quần lót, giày cao gót và một tay che ngực. 

Sau sự xuất hiện bán nude của Bella, chiếc váy bắt đầu được thực hiện với Fabrican - chất liệu đông đặc có thể tạo lên vải mặc trên người bằng cách phun trực tiếp. 

Buổi biểu diễn dành cho "women of this world" (Lược dịch: Phụ nữ của thế giới này"), thương hiệu Coperni muốn gửi gắm thông điệp đến một nửa thế giới: "To you, women who transcend your body and never lower your gaze before the barbed wire of morality." (Lược dịch: Thân gửi đến bạn, những người phụ nữ luôn bỏ qua những giới hạn về cơ thể, không bao giờ cúi mặt trước định kiến).

Bella Hadid để ngực trần, mặc đầm phun sơn trên sàn runway Ảnh 2
Phần trình diễn của Bella trong chiếc váy phun sơn (dress spray-painted) đang là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày hôm nay, khoảnh khắc này đang lan truyền chóng mặt trên khắp Instagram, TikTok và Twitter.
Bella Hadid để ngực trần, mặc đầm phun sơn trên sàn runway Ảnh 3
Bella đứng tạo dáng để nhóm chuyên gia - dẫn đầu bởi Tiến sĩ Manel Torres, giám đốc điều hành của Fabrican và nhà phát minh ra loại vải phun tạo hình cho chiếc váy.
Bella Hadid để ngực trần, mặc đầm phun sơn trên sàn runway Ảnh 4
Chỉ sau vài phút, chiếc váy trắng đục dần được tạo thành, với kiểu dáng trễ vai, ôm sát dáng người tôn lên đường cong cơ thể hoàn mỹ của Bella Hadid.
Bella Hadid để ngực trần, mặc đầm phun sơn trên sàn runway Ảnh 5
Khoảnh khắc tuyệt đẹp đó được chào đón bằng một tràng pháo tay dài của khán giả và ngay khi Bella bắt đầu sải bước xuống sàn runway cô nhận ngay “cơn bão” máy ảnh hướng về phía cô.
Bella Hadid để ngực trần, mặc đầm phun sơn trên sàn runway Ảnh 6
Kylie Jenner ngồi ở ngay hàng ghế front row của buổi diễn và ghi lại toàn bộ phần trình diễn của Bella Hadid và không quên cảm thán: “a slay”.
Bella Hadid để ngực trần, mặc đầm phun sơn trên sàn runway Ảnh 7
Bella Hadid là một trong những người mẫu trẻ tên tuổi nổi bật của làng mẫu thế giới. Phần trình diễn khép lại buổi diễn của Coperni tại Tuần lễ thời trang Paris 2022, tiếp tục là khoảnh cách thời trang mang tính biểu tượng của Bella.
Bella Hadid để ngực trần, mặc đầm phun sơn trên sàn runway Ảnh 8
Màn trình diễn của Bella Hadid gợi nhớ lại Alexander McQueen cũng đã từng thực hiện chiếc váy Shalom Harlow với sơn trong show diễn Spring/Summer 1999. Năm ấy, siêu mẫu Shalom Harlow đứng trên bàn xoay bằng gỗ, trong khi hai robot phun sơn lên chiếc váy nhiều lớp trắng của cô, tạo thành những vệt loang màu đen, vàng neon đẹp mắt.
Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN